THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bộ phim “Thanh Sói” của Ngô Thanh Vân sẽ ra rạp sớm – 23.12 thay vì 30.12 – và không ngại đối đầu trực... Thanh Sói ra rạp sớm một tuần, đối đầu trực tiếp với Avatar

Bộ phim “Thanh Sói” của Ngô Thanh Vân sẽ ra rạp sớm – 23.12 thay vì 30.12 – và không ngại đối đầu trực tiếp với “bom tấn” Avatar.

Tóc Tiên và Đồng Ánh Quỳnh sẽ có những pha hành động trong “Thanh Sói”. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Bộ phim “Thanh Sói” do Ngô Thanh Vân sản xuất xoay quanh hành trình đầy bi kịch của Bi (Đồng Ánh Quỳnh). Tuổi thơ bất hạnh và là nạn nhân của bạo lực gia đình đã ám ảnh và khiến Bi từ bỏ gia đình để sống lưu lạc. Cho đến khi cô gặp và “kết nghĩa” chị em cùng Thanh (Tóc Tiên) và Hồng (Rima Thanh Vy). Bộ ba đả nữ cùng truy tìm tên tay chơi tàn nhẫn Hải “Chó điên” (Thuận Nguyễn) và các đàn em – vốn là nỗi sợ hãi với mọi cô gái nhà lành.

Từ nội dung và hình ảnh ekip “Thanh Sói – Cúc dại trong đêm” tung ra trong thời gian gần đây, dàn đả nữ tiếp theo trên màn ảnh rộng sẽ không thua kém Hai Phượng trước đây. Dù chỉ là những hình ảnh nhỏ giọt nhưng khán giả đã được chiêm ngưỡng nhiều pha võ thuật đầy mãn nhãn, đặc biệt là phân cảnh khốc liệt giữa Đồng Ánh Quỳnh và Thuận Nguyễn. Bộ ba “bóng hồng” của “Thanh Sói – Cúc dại trong đêm” đã phải tập luyện võ thuật trong gần nửa năm với tần suất lên đến 6 tiếng mỗi ngày để đáp ứng yêu cầu của đạo diễn.

“Thanh Sói” hứa hẹn có những pha hành động mãn nhãn. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Yếu tố hành động và kỹ xảo được Ngô Thanh Vân đầu tư kỹ lưỡng với sự kết hợp cùng chuyên gia từ Hollywood. Những phân đoạn rượt đuổi đầy gay cấn trên xe máy của Tóc Tiên hay cảnh cháy nổ trong phim được thực hiện khá chỉn chu.

Ngô Thanh Vân cho biết: “Vân muốn tạo một bước tiến và ấn tượng mới nên vô tình làm khó khăn cho team sản xuất. Bởi vì những điều kiện Vân đưa ra chưa từng có ai làm trước đây. Nếu được đầu tư đúng cách thì những thước phim hành động của Việt Nam sẽ không thua gì các quốc gia trên thế giới”.

Chưa dừng lại ở đó, sự xuất hiện của Ngô Thanh Vân trong vai một nhân vật bí ẩn cũng khiến khán giả không ngừng tò mò. Liệu đây là Hai Phượng phiên bản trẻ hay là một nhân vật hoàn toàn mới ảnh hưởng đến hành trình hắc hoá của Bi trong tương lai?

“Bộ ba” đả nữ dành nhiều thời gian để tập luyện võ thuật. Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Chia sẻ về việc thay đổi lịch ra rạp vào phút chót, Ngô Thanh Vân cho biết cô mong muốn khán giả có nhiều thời gian hơn để xem bộ phim này trước khi chuẩn bị cho những việc bận rộn cuối năm đón Tết.

Linh Chi

https://laodong.vn/giai-tri/thanh-soi-ra-rap-som-mot-tuan-doi-dau-truc-tiep-voi-avatar-1128988.ldo