THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 là Thanh Thanh Huyền vừa phản hồi với chúng tôi về những hình ảnh bị cho... Thanh Thanh Huyền lên tiếng về tranh cãi nhan sắc khi thi Miss Charm

Đại diện Việt Nam tại Miss Charm 2023 là Thanh Thanh Huyền vừa phản hồi với chúng tôi về những hình ảnh bị cho là kém sắc đang gây bàn tán trên mạng xã hội.

Thanh Thanh Huyền lên tiếng về tranh cãi nhan sắc khi thi Miss Charm

Thanh Thanh Huyền mong khán giả gặp ngoài đời để có nhận xét khách quan khi bị cho là nhan sắc thật không lung linh như ảnh tự đăng. FBNV

Những ngày qua, hành trình tham dự Miss Charm 2023 của Thanh Thanh Huyền nhận được sự quan tâm từ đông đảo fan sắc đẹp trong nước. Mới đây, mạng xã hội lan truyền video cận cảnh gương mặt của người đẹp sinh năm 1996 dưới ống kính camera thường, từ đó khiến cô nhận nhiều lời bàn tán, chê bai nhan sắc. Nhiều người tỏ ra thất vọng trước nhan sắc của đại diện Việt Nam tại cuộc thi năm nay song cũng không ít người cho rằng người đẹp bị ánh sáng “hại”.

Phản hồi với chúng tôi về vấn đề này, Thanh Thanh Huyền thẳng thắn: “Tôi mong mọi người hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi như thế nào. Còn hình ảnh qua mạng thì tôi không thể nào kiểm soát được. Bản thân tôi cũng không biết phải làm sao nhưng lúc nào tôi cũng trong tâm thế là mình cứ thể hiện tốt nhất về bản thân. Đôi khi có những người họ không cảm thấy tôi đẹp về phần nhan sắc nhưng lại cảm thấy mình tốt ở những phần khác thì sao? Chính vì thế tôi cứ cố gắng tập trung cho bản thân thôi”.

Thanh Thanh Huyền lên tiếng về tranh cãi nhan sắc khi thi Miss Charm

Hình ảnh đại diện Việt Nam tại buổi trao sash Miss Charm 2023 tối 4.2. FBNV

Đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023 nói thêm: “Không riêng tôi mà hầu hết các bạn thí sinh đều thấy áp lực trước ý kiến trái chiều của dân mạng. Khi trò chuyện với thí sinh các nước, các bạn đều chia sẻ ở nước họ, dư luận cũng như thế. Khi nghĩ về hoa hậu, dư luận đều muốn đó phải là người hoàn hảo, hoàn thiện. Nhiều thí sinh rất đẹp nhưng họ tự thấy rằng mình không hoàn hảo, mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng cho họ và đó là lẽ đương nhiên. Tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết mình và các thí sinh, ban tổ chức, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về Thanh Thanh Huyền”.

Thanh Thanh Huyền khoe dáng nóng bỏng trong buổi chụp hình bikini. FBNV

Sau buổi trao sash và tham gia chuỗi hoạt động nằm trong khuôn khổ cuộc thi, người đẹp 27 tuổi có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện cùng các ứng viên đến từ nhiều quốc gia tại Miss Charm 2023. Theo Thanh Thanh Huyền, các thí sính năm nay đều rất đẹp, tràn đầy năng lượng và tự tin. “Khi tiếp xúc, tôi thấy họ không chỉ có nhan sắc mà còn có chiều sâu về tri thức. Đây thật sự là một cơ hội và may mắn của tôi khi được là đại diện Việt Nam tại cuộc thi”, cô cho hay.

Người đẹp chia sẻ cô thấy vinh dự và tự hào khi có thể giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Chính niềm tự hào này giúp Thanh Thanh Huyền có thêm tự tin tại cuộc thi. Cô bày tỏ: “Tôi tự hào khi là người Việt Nam, nên khi các bạn hỏi bất cứ điều gì, tôi đều sẵn lòng giải thích. Tôi từng làm công việc là người kết nối, dẫn chương trình trong nhiều năm. Đó là thế mạnh giúp tôi tương tác được nhiều với các bạn và giúp họ cảm thấy nơi đây gần gũi, giống như ngôi nhà của mình. Ngoài ra, tôi thấy mình còn điểm mạnh về kỹ năng giao tiếp. Theo tôi, ngoại ngữ là một yếu tố quan trọng nhưng bên cạnh ngoại ngữ thì mình phải là một người thích kết nối với mọi người thì mới thật sự kết nối. Vì trong cuộc thi, các cô gái đều rất xinh đẹp và nổi bật nên nếu mình không giữ được sự kết nối thì đôi khi sẽ cảm thấy bị đuối sức”.

Lạc Xuân

https://thanhnien.vn/thanh-thanh-huyen-len-tieng-ve-tranh-cai-nhan-sac-khi-thi-miss-charm-185230205121748286.htm