THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Các đại diện đến từ Indonesia, Philippines, Malaysia và South Africa đã có những trải nghiệm thú vị đáng nhớ cùng đại diện Việt... Thí sinh Miss Cosmo 2024 thả dáng với áo dài và nón lá

Các đại diện đến từ Indonesia, Philippines, Malaysia và South Africa đã có những trải nghiệm thú vị đáng nhớ cùng đại diện Việt Nam – Hoa hậu Xuân Hạnh và tổ chức Miss Cosmo trong chuyến thăm Việt Nam vừa qua. Các mỹ nhân thích thú khi lần đầu diện áo dài – trang phục truyền thống của Việt Nam và thả dáng tại Chợ Bến Thành – địa điểm tham quan biểu tượng của TP.HCM

Vừa qua, buổi họp báo chính thức công bố cuộc thi Miss Cosmo đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chứng kiến của hàng trăm khách mời trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực. Tại sự kiện, các thí sinh đầu tiên của cuộc thi được lộ diện, chính thức gửi lời chào và ra mắt người hâm mộ. Dàn mỹ nhân Ketut Permata Juliastrid Sari – Miss Cosmo Indonesia, Ma. Ahtisa Manalo – Miss Cosmo Philippines, Saranya – Miss Cosmo Malaysia, Mbali Dlamini – Miss Cosmo South Africa đã chiếm trọn sự chú ý khi xuất hiện đầy thần thái và cuốn hút.

Thí sinh Miss Cosmo 2024 thả dáng với áo dài và nón lá Việt Nam

Trong chuyến đến thăm Việt Nam này, không chỉ tham gia họp báo, các đại diện của Indonesia, Philippines, Malaysia và South Africa nhận được sự chào đón nồng nhiệt, chú đáo của tổ chức Miss Cosmo; đồng thời còn có cơ hội trải nghiệm và tham gia các hoạt động giao lưu văn hóa cùng với “đại diện chủ nhà” Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam – Miss Cosmo Vietnam – Bùi Xuân Hạnh.

Các thí sinh của Miss Cosmo 2024 hào hứng khi lần đầu được diện trang phục truyền thống Việt Nam và ghé thăm Chợ Bến Thành – địa điểm tham quan biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh. Ketut Permata Juliastrid Sari, Ma. Ahtisa Manalo, Saranya, Mbali Dlamini cùng Xuân Hạnh khoe vẻ đẹp duyên dáng, xinh đẹp trong tà áo dài đến từ NTK Trung Đinh.

Các thiết kế này có hoạ tiết độc đáo, lấy cảm hứng từ những địa danh nổi tiếng của Việt Nam và được đưa lên tà áo dài bằng kỹ thuật nhuộm và vẽ thủ công tinh xảo trên nền lụa Việt Nam. Các người đẹp của Miss Cosmo 2024 cười đùa vui vẻ, sánh bước cùng nhau khám phá vẻ đẹp văn hoá của thành phố sôi động và phát triển bậc nhất Việt Nam.

Thí sinh Miss Cosmo 2024 thả dáng với áo dài và nón lá Việt Nam

Bằng sự thân thiện, mến khách của Xuân Hạnh và tổ chức Miss Cosmo, dàn người đẹp đến từ Indonesia, Philippines, Malaysia và South Africa đã có những ấn tượng tốt về đất nước Việt Nam xinh đẹp. Hiện tại, các thí sinh cùng các giám đốc quốc gia đã trở về nước để chuẩn bị hành trang trước khi trở lại Việt Nam để chính thức tham gia Miss Cosmo 2024.

Miss Cosmo là Thế Vận Hội Sắc Đẹp Quốc Tế do Unimedia sáng lập, tổ chức tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 2024. Miss Cosmo Organization được vận hành và phát triển với mục tiêu trở thành tổ chức hàng đầu vì phụ nữ tiên phong trên thế giới.

Thí sinh Miss Cosmo 2024 thả dáng với áo dài và nón lá Việt Nam

Miss Cosmo 2024 được tổ chức chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế với các hoạt động hấp dẫn, sôi động diễn ra tại TP.HCM và các thành phố du lịch lớn của Việt Nam. Với sự tham gia của nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cuộc thi là một trong những sự kiện văn hóa nghệ thuật bùng nổ, thu hút sự quan tâm và đồng hành của cộng đồng người hâm mộ lẫn truyền thông trong nước và quốc tế. Không chỉ góp phần quảng bá hình ảnh, đất nước, con người và du lịch Việt Nam, Miss Cosmo còn mang đến cơ hội quảng bá và vinh danh niềm tự hào bản sắc dân tộc của mỗi quốc gia trên thế giới.

Các thí sinh đại diện quốc gia sẽ bắt đầu đến Việt Nam vào giữa tháng 9/2024 để tham gia lịch trình chính thức cùng các hoạt động thú vị trong chuỗi Festival “Vivid Vietnam – Việt Nam sống động”. Bên cạnh các hoạt động quan trọng, các thí sinh sẽ tham gia các phần thi chính thức:

Đêm thi Bán kết diễn ra vào ngày 2/10/2024 với các nội dung: Đồng diễn, tự giới thiệu, trình diễn Bikini, trình diễn Dạ hội và trao các giải thưởng phụ.

Đêm thi Chung kết diễn ra vào ngày 5/10/2024 gồm các nội dung: Công bố Top 21, trình diễn Bikini, công bố Top 10, trình diễn Dạ hội, công bố Top 5, ứng xử, công bố Top 2, trình bày kế hoạch nhiệm kỳ – ứng xử, công bố Hoa hậu – Á hậu. Tất cả đêm thi đều diễn ra tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ – TP. Hồ Chí Minh.

Thi Trang phục dân tộc hứa hẹn là đêm thi ấn tượng và hoành tráng mang chủ đề về tinh thần lễ hội đặc trưng. Cụ thể mỗi quốc gia sẽ mang theo trang phục dự thi của quốc gia mình và trình diễn trang phục đó trong đêm thi. Trang phục dự thi mang tinh thần lễ hội, dịp nghi lễ hoặc hội họp đặc trưng thể hiện rõ nét văn hóa dân tộc của quốc gia đó.

Tất cả các hoạt động chính thức thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Cosmo sẽ được đăng tải trực tuyến và liên tục trên hệ thống Digital của Miss Cosmo cùng hệ sinh thái Cosmo+.

Sau đạt danh hiệu, Hoa hậu Miss Cosmo sẽ bắt đầu hành trình trở thành cầu nối, đồng hành cùng tổ chức kết nối phụ nữ trên thế giới nhằm thiết lập một cộng đồng văn minh, cấp tiến. Thông qua những kế hoạch hành động được hiện thực hóa, họ giữ vai trò lãnh đạo sự phát triển toàn diện, hướng đến giá trị kiến tạo sự kết nối, đoàn kết. Cùng Miss Cosmo cam kết thực hiện những hành động tích cực vì mục tiêu đem đến cuộc sống tiến bộ hơn cho cộng đồng trên thế giới.

My My / Photo: U Studio

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT