THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Gameshow khám phá ẩm thực trong và ngoài nước – Góc Bếp Thông Minh đã chính thức khởi động. Đặc biệt, chương trình do... “Thỏ trắng” Jun Phạm – Sam làm MC chương trình Góc Bếp Thông Minh

Gameshow khám phá ẩm thực trong và ngoài nước – Góc Bếp Thông Minh đã chính thức khởi động. Đặc biệt, chương trình do Sam cùng Jun Phạm dẫn dắt ở vai trò MC.

Nối tiếp sự thành công cũng như lòng yêu mến của quý khán giả, nhà sản xuất Thiên Đường Ẩm Thực đã sáng tạo và cho ra một gameshow ẩm thực với format hoàn toàn mới – Góc Bếp Thông Minh. Đây được xem là một phiên bản “nâng cấp” hoàn mỹ nhất, gia tăng độ “lầy lội” vốn có trước đó trong Thiên Đường Ẩm Thực. Với phương châm của chương trình “muốn ăn phải băng qua thử thách”, người chơi sẽ phải đáp ứng được những yêu cầu mà chương trình đưa ra mới có thể được thưởng thức các món mỹ vị. Góc Bếp Thông Minh hứa hẹn là chuyến hành trình người chơi cùng vượt qua thử thách để khám phá nền ẩm thực đa dạng trong và ngoài nước.

Với mỗi số phát sóng, chương trình sẽ quy tụ đội hình gồm 6 khách mời chính. Họ là những nghệ sĩ hài, diễn viên và ca sĩ đang nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả. Các nghệ sĩ tham gia sẽ cùng trải qua ba vòng thi: Cá nhân, Đối đầu và Thử thách cực đại. Với vòng thi đầu tiên – Cá Nhân, mỗi người chơi sẽ phải nhanh tay phất cờ để giành quyền trả lời 6 câu hỏi liên quan đến ẩm thực. Mỗi câu trả lời đúng, người chơi sẽ được thưởng thức các món ngon của chương trình. Nếu như người giành được quyền trả lời sai, các người chơi còn lại sẽ tiếp tục phất cờ để giành quyền cho đến khi có đáp án chính xác. Một người chơi có thể được thưởng thức món ngon nhiều lần, nhưng phải phụ thuộc vào độ nhanh nhẹn và thông minh của chính bản thân họ.

Vòng 2 với tên gọi Đối Đầu, cả 6 người chơi sẽ cùng bốc thăm hoặc tham gia một trò chơi nhỏ để chọn người đối đầu. Tổng cộng sẽ có 3 lượt đối đầu tương ứng với 3 cặp. Khi tham gia đối đầu, hai người chơi sẽ cùng ngồi vào một bàn thi đấu những trò do chương trình đưa ra như: đấu mắt, đố hát.. Khi một cặp đang thi đấu, những người chơi còn lại sẽ được quyền chọn xem ai thắng cuộc. Nếu như chọn đúng người thắng cuộc, họ cũng sẽ được thưởng thức các món ăn ngon do chương trình chuẩn bị.

Đối với vòng thi cuối cùng – Thử Thách Cực Đại, mỗi một tập phát sóng sẽ có những trò chơi khác nhau, và tùy thuộc vào trò chơi mà chương trình sẽ phân đội hoặc không. Trong vòng thi này sẽ có rất nhiều trò chơi thú vị như: trả lời câu hỏi tìm gián điệp, vẽ tranh tam sao thất bản… Nếu như đội nào giành chiến thắng trong vòng cuối, sẽ được chính thức bước vào Đại tiệc với rất nhiều món ngon hấp dẫn từ chương trình.

Format của chương trình đã hấp dẫn như vậy, nhưng MC dẫn dắt cũng là một vị trí vô cùng quan trọng. Bởi lẽ họ chính là người “tung hứng” giúp chương trình tăng độ hài hước và vui nhộn. Gốc Bếp Thông Minh đã chính thức “chọn mặt gửi vàng” vị trí đặc biệt này cho cặp đôi Sam – Jun Phạm. Cả hai đã từng hợp tác rất ăn ý trong lĩnh vực phim truyền hình, cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến bởi nét trẻ trung, dễ thương và sự hài hước vốn có. Bên cạnh đó, Sam hiện hiện đang là một trong những MC có kinh nghiệm, được rất nhiều chương trình truyền hình săn đón. Jun cũng không kém cạnh khi sở hữu sự tự tin, hài hước vốn có, anh chàng chắc chắn sẽ mang đến một làn gió mới cho chương trình Góc Bếp Thông Minh.

Góc Bếp Thông Minh chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 20g35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 01/07/2020.