THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Buổi ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Bức thư tình số 1 của nhà thiết kế Minh Châu vừa diễn ra tối... Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc bắt tay nhau làm vedette

Buổi ra mắt bộ sưu tập mới mang tên Bức thư tình số 1 của nhà thiết kế Minh Châu vừa diễn ra tối 30/7 tại thành phố Hồ Chí Minh.

Minh Châu mang đến không gian tình yêu đôi lứa lãng mạn, mặn nồng dưới phần trình diễn của dàn sao nổi tiếng làng giải trí như Hoài An, Quốc Thái, Ngọc Diễm, Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc, Vân Trang, Kha Ly – Thanh Duy, Thanh Trúc, Ái Châu – Huỳnh Đông, Lê Lộc, Tuấn Dũng, Huỳnh Vy, Lê Trung Cương, Yến Nhi…

Minh Châu tạo nên những tà áo dài bay bổng mang thông điệp về tình yêu chân thành, đôi lúc ồn ào, có khi lại nhẹ nhàng êm đềm đến lạ. Những tà áo dài vừa mang nét truyền thống nhưng đôi khi cũng phá cách, tạo điểm nhấn và thu hút riêng. Chất liệu cao cấp được Minh Châu nhập từ nước ngoài tạo cảm giác thoải mái, êm dịu cho người mặc.

Bộ sưu tập lần này còn là sự hòa quyện của hương vị tình yêu trong sáng của màu trắng, lúc ngọt ngào của đỏ và rồi là màu xanh tafany như khởi sắc cho con đường tình thêm lung linh sống động hơn.

Với một tình yêu chân chính thì ngày sánh bước trong lễ đường sẽ là ngày được mong chờ nhất. Những tà áo dài thước tha vừa truyền thống trang trọng vừa tôn vinh được vẻ đẹp hình thể của người mặc trong ngày hạnh phúc.

Trân sân khấu, ngoài phần trình diễn đơn mang lại hiệu ứng đẹp mắt của Ngọc Diễm, Huỳnh Vy, Hoài An, Lê Bê La,Trúc Nguyễn, Bắc Linh, …. những cặp đôi mang đến không khí sinh động, lãng mạn.

Huỳnh Đông – Ái Châu nắm chặt tay nhau bồi hồi nhớ lại ngày thành hôn, hay khoảnh khắc Kha Ly bẽn lẽn bên Thanh Duy tạo dư âm đẹp cho đêm diễn. Cạnh đó cặp đôi trẻ Tuấn Dũng – Lê Lộc ngại ngùng khi lần đầu sánh bước trên sàn diễn thời trang. Nam nghệ sĩ Quốc Thái có màn sánh bước lãng mạn bên Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi….

Vedette của bộ sưu tập Bức thư tình số 1 được giao cho bộ đôi mỹ nhân Thúy Diễm – Diệp Bảo Ngọc. Đây là lần đầu tiên họ cùng nhau nắm giữ vị trí quan trọng trong một show diễn thời trang.

Trong khi đàn em Diệp Bảo Ngọc còn lúng túng, Thúy Diễm lấy bản lĩnh đàn chị cùng nhau xử lý khéo léo màn kết show.

Ngay sau show diễn, Minh Châu bày tỏ sự bồi hồi, hạnh phúc. Nhà thiết trẻ cho biết, buổi ra mắt bộ sưu tập lần này có ý nghĩa lớn với anh. Ngoài giới thiệu những thiết kế mới nhất, còn là dịp hội ngộ những người bạn, người mẫu trong nghề.

Khoảnh khắc nhìn những người anh chị, đồng nghiệp thân thiết tất bật tham gia show diễn, duyên dáng trên sân khấu khiến Minh Châu xúc động mạnh.

My My

Photo: Team Đại Ngô