THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thùy Dương muối tỷ khẳng định không muốn là tấm gương này nữa, khán giả truyền hình sẽ gặp cô qua một trong những... Thùy Dương muối tỷ không muốn là tấm gương “Nữ hoàng vai phụ”

Thùy Dương muối tỷ khẳng định không muốn là tấm gương này nữa, khán giả truyền hình sẽ gặp cô qua một trong những vai nữ chính của phim Công sở kế.

Từ sự hiểu lầm éo le, Thùy Dương muối tỷ được tung hô với tên gọi Nữ hoàng vai phụ để làm một tấm gương, hay một điển hình nào đó cho các bạn trẻ theo nghề này nhìn vào có động lực mà noi theo gây hiểu sai, suy diễn đáng tiếc mà Dương đã nhìn thấy và tiếp xúc ở các bạn trẻ.

Hơn 19 năm làm nghề, Thùy Dương muối tỷ chia sẻ rằng sở dĩ có một sự éo le gây ra hiểu lầm khiến truyền thông mảng phim, truyền hình, điện ảnh cứ tung hô Dương là “Nữ hoàng vai phụ” là bởi trùng hợp những phim Dương có đóng trong dàn vai chính thì lại không có truyền thông như phim Số phận diệu kỳ, Kiếp chồng chung, Dốc sinh tồn, Nhật ký vợ chồng son, Trúng số ăn Tết… hoặc bất đắc dĩ không thể truyền thông như phim Gia đình RemiFaSon.

Trong khi những phim Dương đóng trong dàn vai phụ hoặc Cameo khách mời thì truyền thông mạnh mẽ như vũ bão và vai diễn của Dương cũng ké theo đó mà phần phật phất lên như các phim Ải Trần gian , Hậu duệ mặt trời, Cua lại vợ bầu, Nắng 3 Lời hứa của Cha…

Rồi từ đó về sau truyền thông cứ dựa vào cái danh xưng đó tung hô Dương theo hướng này để làm một tấm gương, hay một điển hình nào đó để các bạn trẻ theo nghề này nhìn vào có động lực mà noi theo gây bao hiểu sai, suy diễn đáng tiếc mà Dương đã nhìn thấy và tiếp xúc ở các bạn trẻ. Thế nên, từ giờ truyền thông đừng đem danh xưng “Nữ hoàng vai phụ” cho Dương nữa. Dương không còn muốn tự biến mình thành một tấm gương cho bất kỳ ai nữa, cứ gọi Dương là diễn viên!

Phim “Công sở kế” phát sóng vào lúc 19h thứ sáu, thứ bảy, Chủ nhật hàng tuần trên Kênh SCTV4 bắt đầu từ ngày 30/7/2021, là một tác phẩm khá dày công của đạo diễn trẻ Nguyễn Định Tường, Thùy Dương muối tỷ thể hiện một trong những vai chính đó là vai phó giám đốc Vy “keo kẹt”. Tên như là người, bà phó giám đốc cuồng công việc, ky bo từng đồng tới tức cười này đã gây không ít sóng gió, là nỗi ám ảnh của nhiều nhân viên công ty.

Để tạo nét mới lạ cho nhân vật phó giám đốc này, Thùy Dương tâm sự rằng cô khó sử dụng kiểu hài ngoại hình. Dương đã tận dụng các tình huống hài trong kịch bản để tạo ra chất hài về tính cách tính toán chắt bóp từng đồng của nhân vật để gây hiệu ứng hài. Vai nữ phó giám đốc Vy không phải là vai hài nhưng mình phải đảm bảo được chất hài hước chủ đạo của phim nên luôn nghĩ cách tạo nét và khai thác mảng miếng diễn sao cho vui trên từng câu thoại của kịch bản và phối hợp với bạn diễn.

Là diễn viên đa năng, Thùy Dương muối tỷ không gặp khó khăn gì khi thể hiện vai Phó giám đốc Vy này. Cô chia sẻ: “Thật ra, nếu đây không phải phim hài thì vai diễn này Dương sẽ diễn theo lối chính kịch thì sẽ không khó khăn gì. Công sở kế là phim hài và nhân vật của Dương không phải vai hài thì Dương phải tận dung khai thác từng câu chữ, từng tình huống cùng phối hợp với các bạn diễn trong từng cảnh diễn để bật ra được sự hài hước, cái khó này chỉ là hơi khó hơn so với việc diễn hẳn một vai hài thôi, chứ Dương nhờ có các bạn diễn đều phối hợp cùng nhau rất tốt nên tính hài hước vui nhộn của một tập phim cũng được thể hiện rõ ràng nhất!”

Cùng chờ đón Thùy Dương muối tỷ trong vai diễn mới trong phim Công sở kế.