THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đăng quang Miss Grand International 2021 tối 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên xúc động, không tin ước mơ của mình đã thành sự thật.... Thùy Tiên: ‘Tôi chưa tin mình đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế’

Đăng quang Miss Grand International 2021 tối 4/12, Nguyễn Thúc Thùy Tiên xúc động, không tin ước mơ của mình đã thành sự thật.

Sau khi đăng quang, Thùy Tiên được nhiều người hâm mộ vây quanh chúc mừng và bận rộn trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài. Trả lời Global Beauties, người đẹp nói: “Tôi không tin giấc mơ hoa hậu nay đã trở thành sự thật. Mọi người có thể nhìn thấy điều đó qua biểu cảm của tôi khi nằm trong top 2 còn lại trên sân khấu. Qua đây, tôi muốn nhấn mạnh lại thông điệp tôi đã chia sẻ trong phần thi phỏng vấn, rằng nếu bạn biết theo đuổi ước mơ và cố gắng phấn đấu, bạn sẽ thành công. Tôi làm được, bạn cũng sẽ làm được”.

Thùy Tiên chia sẻ sau đăng quang. Nguồn: Global Beauties

Thùy Tiên cho Ngoisao.net biết thêm, trên sân khấu chung kết, cô tự tin, thoải mái trong các phần thi. Dù vậy, khi bước đến top 2, cô khá lo lắng song cố giữ bình tĩnh để hoàn thành tốt vòng ứng xử cuối cùng.

Hoàn tất phỏng vấn sau đăng quang, cô được trở về phòng, liền gọi điện thoại chia sẻ niềm vui với bố mẹ, “bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Sau đó, cô tẩy trang và tận hưởng giấc ngủ. Êkíp thông báo cô có thể thoải mái nghỉ ngơi, lấy lại sức khỏe trước khi bắt đầu lịch trình đầu tiên trên cương vị hoa hậu.

Thông qua êkíp tại Việt Nam, Thùy Tiên đặc biệt cảm ơn tình cảm của người hâm mộ nước nhà. Người đẹp nói: “Lúc này, cảm xúc trong tôi vỡ oà. Bao nhiêu lời cảm ơn chắc chắn sẽ không đủ, tôi xin dành tặng chiếc vương miện này cho tất cả khán giả Việt Nam. Cảm ơn những lời yêu thương cũng như những lời góp ý”.

Thùy Tiên: 'Tôi chưa tin mình đăng quang Hoa hậu Hòa bình Quốc tế'

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Ảnh: MGI

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, cao 1,71 m, số đo ba vòng 85-58-94. Cô từng vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 và thắng giải Người đẹp Nhân ái. Cùng năm, cô đại diện cho Việt Nam thi Hoa hậu Quốc tế ở Nhật Bản nhưng không đạt thành tích nào. Sau ba năm, nhan sắc, kỹ năng của cô dần hoàn thiện và được tin tưởng đề cử thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021.

Thùy Tiên đã có sự thể hiện nổi bật trong suốt ba tuần dự thi tại Thái Lan. Cô chiến thắng giải Người đẹp bikini do khán giả bình chọn và được thực hiện bộ ảnh riêng đăng trên trang web của cuộc thi. Cô cũng vào top 5 thí sinh được yêu thích nhất của cuộc thi do khán giả bình chọn.

Trong chung kết hôm 4/12, Thùy Tiên tỏa sáng ở phần thi bikini, thuyết trình, dạ hội và tiến vào top 5. Khi chỉ còn top 2 với hoa hậu Ecuador, cô giành thế áp đảo qua phần ứng xử bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái. Nhờ vậy, người đẹp xuất sắc trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế thứ 9. Đây cũng là vương miện đầu tiên của Việt Nam tại sân chơi này.

Các phần thi chung kết của Thùy Tiên

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế (Miss Grand International) tổ chức lần đầu năm 2013 và nhanh chóng trở thành một trong sáu cuộc thi nhan sắc uy tín hàng đầu thế giới. Cuộc thi hướng tới thông điệp Chấm dứt chiến tranh và bạo lực. Người chiến thắng cuộc thi có nghĩa vụ đến nhiều quốc gia trên thế giới để vận động nâng cao tinh thần đoàn kết, chấm dứt bạo lực, nâng cao nhân quyền.

Anh Tuấn

https://ngoisao.net/thuy-tien-toi-chua-tin-minh-dang-quang-hoa-hau-hoa-binh-quoc-te-4398603.html