THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thiệp cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ghi rõ các yêu cầu cho khách mời, trong đó có chi tiết ‘không livestream’ và... Tiệc cưới Đỗ Mỹ Linh cấm khách livestream và mang theo trẻ em

Thiệp cưới của hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ghi rõ các yêu cầu cho khách mời, trong đó có chi tiết ‘không livestream’ và ‘không mang theo trẻ em’, để ngày vui của họ diễn ra trọn vẹn tối 23/10 ở Hà Nội.

Đỗ Mỹ Linh và ông xã Đỗ Vinh Quang tổ chức tiệc tại một trung tâm tiệc cưới ở phố Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm. Họ lên ý tưởng cho thiệp cưới với tông trắng – xanh chủ đạo. Ngoài thông tin về gia đình hai bên, thời gian và địa điểm diễn ra lễ cưới, thiệp có nhiều quy định dành cho khách mời, chẳng hạn không livestream trong suốt chương trình. Khách đến dự phải mang theo thiệp, mặc trang phục sang trọng, lịch sự. Bên cạnh đó, họ lưu ý khách không mang theo trẻ em.

Loạt quy định in trên thiệp cưới của Đỗ Mỹ Linh.

Đỗ Mỹ Linh và chồng doanh nhân trong lễ ăn hỏi hôm 17/10. Ảnh: Sen Vàng

Trước đó, hôm 17/10, chú rể Đỗ Vinh Quang từ nhà riêng ở Hai Bà Trưng ngồi ôtô dẫn đầu dàn bê tráp 9 xe xích lô, di chuyển tới nhà cô dâu Đỗ Mỹ Linh tại phố Hàng Đào làm đám hỏi. Khi chú rể vừa bước vào cửa nhà cô dâu, đội ngũ bảo vệ có mặt sẵn, dùng dù tím che chắn kỹ lưỡng. An ninh được thắt chặt, đảm bảo ngày vui của Đỗ Mỹ Linh và bạn đời diễn ra trọn vẹn.

Đỗ Mỹ Linh cho biết cô quen doanh nhân Đỗ Vinh Quang năm 2020 qua sự giới thiệu của một người bạn. Họ có chung quan điểm sống, cùng đam mê thể thao và cô cảm giác thoải mái, bình yên mỗi khi bên anh. Hoa hậu từng tiết lộ ông xã là người sống tình cảm. Với ba mẹ, người thân, anh đối xử chu đáo, ân cần. Với bạn bè và những người xung quanh, anh nhiệt tình, chân thành. Ở bên cạnh, hoa hậu có cảm giác an toàn, bình yên. “Trong hai năm hẹn hò, chúng tôi có nhiều kỷ niệm vui. Anh không khiến tôi phải lo lắng hay buồn phiền vì bất kỳ chuyện gì. Có lẽ tôi may mắn khi gặp anh – người đàn ông chu đáo, ấm áp”, cô nói.

Mối quan hệ của họ được hai bên gia đình ủng hộ. Sau hai năm tìm hiểu, hẹn hò, họ quyết định kết hôn vì cảm nhận đây là lúc “đúng người, đúng thời điểm”. Hiện Đỗ Mỹ Linh sẵn sàng đảm nhận thiên chức làm vợ, làm mẹ.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con trai thứ hai của doanh nhân Đỗ Quang Hiển – người thường được truyền thông gọi bằng tên Bầu Hiển. Chồng sắp cưới của Đỗ Mỹ Linh là một trong những doanh nhân trẻ nổi bật nhất Việt Nam vài năm gần đây. Anh thu hút sự chú ý lớn khi tuyên bố chi hàng trăm tỷ đồng mua gần 36 triệu cổ phiếu ngân hàng SHB hồi giữa năm 2020. Anh còn giữ chức Chủ tịch CLB Hà Nội ở tuổi 25, trở thành chủ tịch câu lạc bộ trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Tính đến ngày 31/12/2021, Đỗ Vinh Quang sở hữu hơn 70 triệu cổ phiếu ngân hàng SHB trị giá 1.198 tỷ đồng, đứng thứ 121 trong bảng xếp hạng người giàu trên sàn chứng khoán Việt Nam. Với số cổ phiếu này, anh thậm chí còn “trên cơ” bố mình về tỷ lệ sở hữu tại SHB.

Đỗ Mỹ Linh sinh năm 1996 trong một gia đình tri thức ở phố cổ Hà Nội. Từ ngày đăng quang, cô nỗ lực xây dựng hình ảnh không scandal và hiện phát triển sự nghiệp làm MC, bên cạnh việc kinh doanh thời trang.

Anh Minh

https://ngoisao.vnexpress.net/tiec-cuoi-do-my-linh-cam-khach-livestream-va-mang-theo-tre-em-4525920.html