THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ về những thay đổi của bản thân kể từ khi đăng quang và lần đầu bật mí tiêu... Tiểu Vy hé lộ tiêu chí chọn bạn trai, thú nhận bớt nóng tính hơn sau khi làm Hoa hậu

Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ về những thay đổi của bản thân kể từ khi đăng quang và lần đầu bật mí tiêu chí chọn bạn trai.

“Cao, chung tình và thông minh” là tiêu chí chọn bạn trai của Tiểu Vy. Ảnh: SV.

Tập 2 chương trình “The Secret Place – Sao ở đây” vừa lên sóng với sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2018 – Trần Tiểu Vy. Vừa gặp nhau, cặp chị em Sam – Tiểu Vy đã tíu tít chuyện trò. Trước khi tham gia chương trình, bộ đôi từng hợp tác ở phim điện ảnh “Đảo độc đắc – Tử mẫu thiên linh cái”, vậy nên khá thân thiết.

Chia sẻ ấn tượng đầu tiên về đàn em, Sam cho biết, Tiểu Vy là cô bé Gen Z rất cao, xinh đẹp và dễ thương. Khi đi quay show cùng nhau, Sam phải mang giày cao hơn bình thường còn Tiểu Vy thì mang giày đế thấp cho chiều cao giữa 2 người không bị chênh nhau nhiều quá.

Tâm sự với Sam, Tiểu Vy kể lại vài năm trước, lúc đăng ký thi Hoa hậu Việt Nam, bản thân cô không biết sẽ như thế nào. “Lúc đó tôi không biết cuộc thi Hoa hậu là thế nào cả, tôi vào TP HCM học thì được anh họ gợi ý đi thi Hoa hậu thử. Tôi không chịu đăng ký liền đâu, nên anh họ gọi điện cho ba mẹ tôi. Ba mẹ thấy cũng được nên mới gọi lại cho tôi. Sau cuộc nói chuyện, tôi thấy được nên quyết định đi thi”.

Sam – Tiểu Vy có mối quan hệ thân thiết. Ảnh: ĐQ.

Tiểu Vy kể thêm, anh họ là người giúp cô nộp hồ sơ đăng ký và thậm chí còn chở đi thi Sơ khảo. “Khi đến buổi Sơ khảo, tôi thấy ai cũng giỏi, xinh đẹp và cao. Tôi hơi sợ. Vì tôi cũng kiểu nhà quê mới lên thành phố mà, tôi không biết gì hết. May mắn là thi cùng có mấy chị rất dễ thương, họ còn cho tôi mượn đồ nữa”.

Về việc giành được vương miện Hoa hậu danh giá, Tiểu Vy nói thêm: “Tôi nghĩ ban giám khảo nhận ra tôi là một cô gái có thể làm tốt công việc của một Hoa hậu như thiện nguyện, công tác xã hội. Tôi chịu khó và chăm nữa”.

Riêng về những ý kiến trái chiều sau khi đăng quang, Tiểu Vy bộc bạch: “Tất cả những lời bình luận không đến từ người thân, bạn bè, người yêu, gia đình thì không thể làm tôi buồn được”. Tuy nhiên, Tiểu Vy thú nhận sau khi làm Hoa hậu, cô đã có nhiều thay đổi tích cực. “Tôi bớt nóng tính hơn. Hồi trước, tôi hay có kiểu sẽ thể hiện ra ngoài rằng vì sao mình phải đi làm những công việc thế này. Tôi thể hiện ra ngoài, tôi khó chịu với mọi người. Tôi rất trẻ con, nhưng bây giờ tôi kiềm chế được cảm xúc của mình”.

Trong cuộc nói chuyện với Sam, khi được hỏi về 3 tiêu chí chọn bạn trai, Tiểu Vy nhanh chóng trả lời: “Cao, chung tình và thông minh”. Tiếp đó, Hoa hậu khiến Sam lẫn khán giả ngỡ ngàng khi tự nhận xét về bản thân: “Trong tình yêu, tôi có phần khó tính, đỏng đảnh và đôi phần thấy ghét”.

Nhã An

https://baophapluat.vn/tieu-vy-he-lo-tieu-chi-chon-ban-trai-thu-nhan-bot-nong-tinh-hon-sau-khi-lam-hoa-hau-post450446.html