THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tết năm nay, lần đầu tiên, Tố My tự tay làm bánh chưng để tặng bạn bè, người thân. “Ngọc nữ bolero” khoe thành... Tố My: ‘Tết nào cũng bị hỏi khi nào lấy chồng khiến tôi ám ảnh luôn’

Tết năm nay, lần đầu tiên, Tố My tự tay làm bánh chưng để tặng bạn bè, người thân. “Ngọc nữ bolero” khoe thành phẩm là những chiếc bánh chưng vuông vức xinh xắn.

Những ngày giáp tết, thay vì tất bật chạy show như mọi năm, Tố My lại dành thời gian ở nhà tự tay gói những chiếc bánh chưng để tặng bạn bè, người thân. “Ngọc nữ bolero” thật thà cho biết: “Năm nay My cũng như nhiều anh chị nghệ sĩ khác bị hủy rất nhiều show vì Covid. Chưa có cái Tết nào mà… rảnh rỗi như năm nay. Vì vậy My muốn làm cái j đó cho vui vui, bèn học cách gói bánh chưng và tập tành gói bánh để biếu những người thân thương”.

Tố My tiết lộ cô học cách gói bánh từ cô vú trong nhà. Tuy lần đầu tự tay thực hiện nhưng “ngọc nữ bolero” học khá nhanh. Giọng ca “Mắt chị” cho biết cô muốn bạn bè, người thân khi nhận bánh không chỉ được ăn ngon mà còn cảm nhận được tình cảm mà cô dành trong đó.

Sau khi hoàn thành những chiếc bánh chưng thơm ngon, Tố My lập tức lên máy bay để trở về quê nhà Đà Nẵng đón tết với gia đình. Ngọc nữ chia sẻ: “Tết năm nay vẫn như mọi năm, My đón Tết cùng ba mẹ và người thân. Đối với My, Tết là dịp thiêng liêng để chúng ta đoàn tụ cùng gia đình và những người thân thương nhất. Đi làm thì cả năm rồi, nên My muốn dành thời gian tận hưởng cái Tết bên gia đình”.

Ngọc nữ tiết lộ ngày tết cô rất thích đi lễ chùa cùng gia đình để cầu bình an cho mọi người. Ngoài ra, đây cũng là dịp cô hội ngộ bạn bè hay họp lớp nhân dịp đầu năm. Tuy nhiên, hạnh phúc nhất vẫn là được ở bên gia đình, được quây quần bên mâm cơm cùng bố mẹ, chơi những trò chơi dân gian với mọi người trong nhà.

Khi được hỏi có bị gia đình hối thúc chuyện lấy chồng không, Tố My bật cười cho biết: “Tết năm nào My cũng bị hỏi khi nào lấy chồng, đi đâu ai cũng hỏi làm My ám ảnh luôn”. Ngọc nữ bolero cho biết mong ước lớn nhất của cô trong năm 2021 vẫn là luôn được khán giả yêu thương cũng như sẽ luôn không ngừng cố gắng nỗ lực và cống hiến hết mình cho nghệ thuật.

Trong năm qua, tuy bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 những Tố My vẫn cho ra mắt 2 MV “Mắt chị” và “Ốc đắng buồn ai”. Dù có phần trễ hơn so với dự định nhưng cả 2 MV đều rất thành công, đạt con số triệu view rất nhanh.