THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chiều 14/11/2020, Tố My đã có buổi ra mắt MV “Mắt chị” tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo của quý anh... Tố My vỡ oà khi đàn chị Nhật Kim Anh nhận lời đóng MV Mắt chị

Chiều 14/11/2020, Tố My đã có buổi ra mắt MV “Mắt chị” tại TP.HCM với sự tham gia của đông đảo của quý anh chị báo đài, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và các fan.

Đặc biệt sự kiện còn có sự xuất hiện của ca sĩ Quang Lê, diễn viên Nhật Kim Anh, Tố Ny, (em gái Tố My), ca sĩ Thu Hằng, Tuấn Hoàng…

Ca sĩ Tố My trong buổi họp báo ra mắt MV Mắt chị.

Trong buổi ra mắt, Tố My cho biết dù đã tham gia đóng MV cũng như xem đi xem lại nhiều lần trước khi có bản phát hành hoàn chỉnh nhưng khi cùng mọi người xem lại MV “Mắt chị”, cô vẫn xúc động như lần đầu.

Tố My và Nhật Kim Anh vào vai hai tiểu thư quyền quý với tình yêu ngang trái.

Đây cũng là MV vô cùng tâm huyết của Tố My được cô đầu tư hoành tráng với hi vọng bài hát sẽ chạm tới trái tim khán giả. Ca khúc này là sáng tác của nhạc sĩ Phạm Hồng Biển, cũng là tác giả bài hit “Thương con chốt sang sông” từng giúp Tố My đạt giải Mai vàng 2019 hạng mục “Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca được yêu thích nhất”.

Là diễn viên chính trong MV, hóa thân thành người chị có cuộc đời đầy bi kịch, Nhật Kim Anh cho biết đây là lần xuất hiện vô cùng đặc biệt với cô vì ngoài là diễn viên, cô còn là ca sĩ và việc một ca sĩ đóng MV minh họa cho một ca sĩ từ lâu được xem như một điều “tối kỵ”. Tuy nhiên, vì mối quan hệ thân thiết với Tố Ny (em gái Tố My) nên khi được Tố My ngỏ lời, Nhật Kim Anh quyết định “phá lệ”, đóng MV cho “ngọc nữ bolero”.

Nhật Kim Anh hoãn lịch mổ dây thanh quản để tham dự buổi ra mắt MV ‘Mắt chị’ của Tố My

Nhật Kim Anh chia sẻ: “Khi tiếp xúc, tôi nhận thấy Tố My là một ca sĩ rất tâm huyết với nghề. Điều đó giúp tôi gạt bỏ hết mọi thứ để giúp cho cô gái này. Tôi thấy không có gì quan trọng hơn việc một khi đã quý thì mình làm, như một người chị giúp cho đứa em”.

Nhật Kim Anh thừa nhận “mắc nợ” Tố My khi tham gia MV “Mắt chị”

Nữ diễn viên “Tiếng sét trong mưa” cũng nói vui cô như “mắc nợ” Tố My bởi khi bấm máy MV “Mắt chị”, nữ diễn viên đang tham gia cứu trợ miền Trung cũng phải dành ra 2 ngày để trở về Gò Công (Tiền Giang) ghi hình. Khi MV ra mắt, Nhật Kim Anh lại phải dời lịch mổ dây thanh quản của mình để có thể đến tham dự. Tấm chân tình của đàn chị khiến “ngọc nữ bolero” vô cùng xúc động. Đặc biệt, khi có phóng viên hỏi về chuyện hợp tác giữa hai nữ ca sĩ, Tố My và Nhật Kim Anh đều vui vẻ cho biết nhất định sẽ có một sản phẩm chung khi có cơ hội.

Tố My ngẫu hứng hát ca khúc “Mắt chị” bằng giọng Quảng Nam khiến cả khán phòng vỗ tay rần rần

Ca khúc “Mắt chị sáng tác của nhạc sĩ Phạm Hồng Biển mang âm hưởng dân ca Nam bộ

Trong buổi ra mắt, Tố My còn bị “làm khó” với thử thách hát live ca khúc “Mắt chị”. “Ngọc nữ” cũng tiết lộ ban đầu bạn bè “xúi” cô thử rap ca khúc dân ca này vì rap đang rất được yêu thích. Tuy nhiên, vì bài hát không mấy phù hợp nên Tố My quyết định trổ tài hát giọng Quảng Nam chiêu đãi mọi người. Vốn là người con miền Trung nên Tố My khá tự tin với phần thể hiện của mình. Dù hát bằng giọng Quảng nhưng “ngọc nữ” vẫn giữ sự ngọt ngào trong từng câu hát khiến cả khán phòng vỗ tay rần rần.

Phương Mỹ Chi đến chúc mừng “ngọc nữ bolero” Tố My ra mắt MV

Cũng tại sự kiện này, Tố My đã hé lộ thông tin về album “Cửu Long Tình” gồm 9 ca khúc phần lớn đều mang âm hưởng dân ca Nam bộ. Tố My cho biết sau thành công của dự án “Friday with Bolero” năm ngoái, cô muốn có sự thay đổi, chinh phục dòng nhạc dân ca.

Đây sẽ là album (định dạng vật lý) đầu tiên của nữ ca sĩ, dự kiến lên kệ vào cuối năm 2020. Ngoài MV “Mắt chị”, Tố My còn hé lộ teaser MV tiếp theo mang tên “Ốc đắng buồn ai” có sự kết hợp với ca sĩ Đan Trường. Tuy chỉ vài giây ngắn ngủi nhưng dự án này hứa hẹn sẽ lại là một “bom tấn” tiếp theo của “ngọc nữ bolero”.