THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nhà sản xuất – đạo diễn “Thanh Sói – Cúc dại trong đêm” Ngô Thanh Vân cho biết, dù chỉ là một cuộc dạo... Tóc Tiên luyện tập võ thuật 6 tháng để tham gia Thanh Sói

Nhà sản xuất – đạo diễn “Thanh Sói – Cúc dại trong đêm” Ngô Thanh Vân cho biết, dù chỉ là một cuộc dạo chơi trong điện ảnh nhưng Tóc Tiên có khả năng trở thành một “đả nữ” trong tương lai.

Trở lại màn ảnh rộng sau phim điện ảnh đầu tay Già Gân, Mỹ Nhân và Gangster, Tóc Tiên chia sẻ vai diễn ở Thanh Sói – Cúc dại trong đêm là bước đi mạo hiểm trong sự nghiệp nghệ thuật của cô. Đây là vai diễn đòi hỏi kỹ năng diễn xuất ở cấp độ cao hơn khi nhân vật Thanh có tính cách hoàn toàn khác với Tóc Tiên ngoài đời.

Tóc Tiên cho biết nhân vật Thanh Sói khác hoàn toàn tính cách ngoài đời của cô.

Thanh là mảnh ghép quan trọng trong bộ ba đả nữ của Thanh Sói – Cúc dại trong đêm. Là chị cả trong nhóm, Thanh sẽ là thủ lĩnh dẫn dắt Bi (Đồng Ánh Quỳnh) và Hồng (Rima Thanh Vy) chống lại một xã hội đầy cám dỗ. Mang một cuộc đời đầy sự vùi dập của số phận, vai diễn Thanh do Tóc Tiên đảm nhiệm hứa hẹn sẽ là một bước tiến trong sự nghiệp nghệ thuật của cô và đưa khán giả qua nhiều cung cậc cảm xúc khác nhau.

Tóc Tiên luyện tập võ thuật 6 tháng liền để tham gia Thanh Sói.

Quá trình luyện tập cho vai diễn lần này là một thử thách lớn đối với Tóc Tiên. Cô phải cố gắng nhất có thể để thực hiện hết toàn bộ phân cảnh hành động trong phim bằng chính sức lực của mình và hạn chế nhờ đến các bạn cascadeur (diễn viên đóng thế). Đây cũng chính là cách nữ ca sĩ thử thách bản thân mình và thành công khi 90% các cảnh đánh nhau trong phim đều do Tóc Tiên tự thực hiện.

Tóc Tiên cho biết cô đã mất rất nhiều thời gian để làm quen với cường độ tập luyện khá nặng của ê-kíp. Mỗi khi luyện tập về nhà cô gần như gục ngã, nằm yên tại chỗ và không làm được gì khác. Nữ ca sĩ sinh năm 1989 cho biết, có khi cô tập luyện lên đến 6 tiếng một ngày liên tục trong gần nửa năm để chuẩn bị tốt cho vai diễn.

Nữ diễn viên khẳng định mình đã toàn tâm toàn ý vào vai diễn và hoàn toàn không hối hận khi tham gia Thanh Sói – Cúc dại trong đêm.

Nhận xét về diễn xuất của Tóc Tiên trong Thanh Sói – Cúc dại trong đêm, Ngô Thanh Vân không ngừng khen ngợi nữ diễn viên vì khả năng sáng tạo, hy sinh trong vai diễn và mang đến những cảm xúc bùng nổ cho nhân vật. Với cô, Tóc Tiên diễn xuất trọn vẹn và trên cả tuyệt vời. Thậm chí, nữ đạo diễn còn khẳng định Tóc Tiên đến với điện ảnh như một cuộc dạo chơi.

Qua chặng đường hóa thân vào nhân vật Thanh, Tóc Tiên đã hiểu rõ việc làm diễn viên thật sự khó khăn và đòi hỏi nhiều hy sinh. Nữ diễn viên khẳng định mình đã toàn tâm toàn ý vào vai diễn và hoàn toàn không hối hận khi tham gia Thanh Sói – Cúc dại trong đêm.

Dù dành nhiều thời gian tập luyện khá vất vả nhưng trên phim trường Tóc Tiên luôn là cây hài của đoàn phim. Các diễn viên khác cho biết, Tóc Tiên luôn tạo năng lượng tích cực cho mọi người để giảm bớt căng thẳng, đó cũng là cách bản thân cô vượt qua những thử thách cho vai diễn của mình.

Thanh Sói – Cúc dại trong đêm chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/12/2022.

Tình Lê

https://vietnamnet.vn/toc-tien-luyen-tap-vo-thuat-6-thang-lien-de-tham-gia-thanh-soi-2090276.html