THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Với Trà Ngọc Hằng, nghệ thuật là niềm đam mê, âm nhạc hay phim ảnh, sự đầu tư nghiêm túc là tôn trọng tình... Trà Ngọc Hằng chưa bao giờ xem việc đóng phim là “dạo chơi”

Với Trà Ngọc Hằng, nghệ thuật là niềm đam mê, âm nhạc hay phim ảnh, sự đầu tư nghiêm túc là tôn trọng tình cảm của khán giả.

Thời gian qua, với vai diễn Diễm Trinh trong bộ phim truyền hình “Anh yêu em được bao lâu” gây chú ý trên nhiều diễn đàn, Trà Ngọc Hằng gặp không ít ý kiến khác nhau khi cô quyết định thử sức trở lại ở vai trò diễn viên sau 5 năm. Và Trà Ngọc Hằng một lần nữa khẳng định, với cô nghệ thuật là niềm đam mê, âm nhạc hay phim ảnh, sự đầu tư nghiêm túc là tôn trọng tình cảm của khán giả.

Một cảnh trong “Anh yêu em được bao lâu”.

Nói dễ nhưng lại thật khó, Trà Ngọc Hằng được đạo diễn Lý Khắc Lynh mời vào vai Diễm Trinh – một người mẹ đơn thân với nhiều diễn biến tâm lý phức tạp. Đã không ít khán giả cho rằng Diễm Trinh có phần nào tương đồng với Trà Ngọc Hằng ngoài đời nên sẽ không khó khăn lắm để nhập vai, tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng cho biết chính vì thế mà đòi hỏi cô đầu tư nhiều thời gian để đọc kĩ kịch bản, tìm ra đâu là điểm thú vị của con người Diễm Trinh để gửi tới khán giả xem, chứ không phải là “bê” cô Trà Ngọc Hằng ngoài đời lên phim.

Trà Ngọc Hằng vào vai người mẹ đơn thân.

Trở lại sau 5 năm, gặp gỡ những bạn diễn nổi tiếng như Tú Vi, Anh Tú…Trà Ngọc Hằng cho biết cô như được “sống” ở không gian nghệ thuật đầy mới mẻ. Quen là vì đó là phim truyền hình, nhưng cứ mỗi khi “hòa” vào một vai diễn với Trà Ngọc Hằng lại có cảm xúc bồi hồi vô cùng tươi mới. Có lẽ, đây cũng chính là một trong rất nhiều yếu tố giúp cho Trà Ngọc Hằng lúc nào cũng yêu và đam mê công việc diễn xuất.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ thêm về hành trình sắp tới, khi bộ phim “Anh yêu em được bao lâu” lên sóng, cô nhận được nhiều sự động viên của khán giả, người thân, và cô con gái bé bỏng cũng rất hào hứng khi thấy mẹ xuất hiện trên phim. Đó là nguồn động lực lớn để Trà Ngọc Hằng không ngần ngại nhận thêm vai diễn trong thời gian tới.

Minh Minh/VOV.VN

https://vov.vn/giai-tri/nghe-si/tra-ngoc-hang-chua-bao-gio-xem-viec-dong-phim-la-dao-choi-post957820.vov