THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ca sĩ Trà Ngọc Hằng vừa tung ra bản cover tiếp theo trong dự án KHI HẰNG 30. Lần này, cô chọn thể hiện... Trà Ngọc Hằng cover bản hit đình đám của Thu Minh

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng vừa tung ra bản cover tiếp theo trong dự án KHI HẰNG 30. Lần này, cô chọn thể hiện bản nhạc gắn liền với giọng ca của Thu Minh. Nữ ca sĩ khẳng định cô không gặp áp lực khi thể hiện bản hit của đàn chị.

Trà Ngọc Hằng vừa tiếp tục tung ca khúc cover tiếp theo trong dự án “Khi Hằng 30” – dự án kể câu chuyện tình yêu qua những bản hit được làm mới, hát bằng chính cảm xúc của một người phụ nữ trưởng thành, từng trải và nếm đủ vùi mị của tình yêu và cuộc sống.

Lần này, cô chọn làm mới lại bản hit quen thuộc “Ánh sáng đời tôi”. Đây là một trong những bài hát đình đám của nữ ca sĩ Thu Minh, giúp đưa tên tuổi cô đến gần hơn với công chúng. Bài hát như lời tự sự, thổ lộ cảm xúc của một cô gái khi chuyện tình cảm không kết thúc trọn vẹn. Nỗi nhớ về người cũ vẫn còn đâu đây, dù thực tế rằng lúc này cô chỉ còn một mình với nỗi đau gặm nhấm…

Bản phối được Trà Ngọc Hằng cho làm lại với nhịp điệu nhẹ nhàng theo đúng tinh thần ca khúc vốn là một bản ballad đẹp, tuy nhiên Trà Ngọc Hằng đã cho thêm phần tiết tấu để ca khúc không quá bi lụy mà vẫn có thể cảm nhận một cách nhẹ nhàng.

Trà Ngọc Hằng cũng tâm tình cô không gặp quá nhiều áp lực khi thể hiện ca khúc này, càng không thấy căng thẳng khi đây là bài hát gắn liền với tên tuổi ca sĩ Thu Minh. “So với chị Thu Minh, rõ ràng chị ấy đã ở một đẳng cấp khác, với kỹ thuật và phong thái trình diễn quá điêu luyện. Với Hằng, vì từ đầu đã xác định chỉ cover những bản nhạc hit đình đám mà Hằng yêu thích, nên Hằng chỉ đơn giản hát lại những ca khúc mà Hằng mến mộ – trong đó có bài hit này của chị Thu Minh. Cả cách hát, sự thể hiện của Hằng đều khác chị Thu Minh, đó cũng là cách để Hằng thoát khỏi “cái bóng” quá lớn của chị Minh, và cũng không để tự tạo áp lực cho chính mình.” Trà Ngọc Hằng cũng khẳng định quan trọng là cảm xúc và “tâm thế” khi trình bày ca khúc, “nếu hiểu rõ mình đang ở đâu và muốn gì, bản thân Hằng sẽ không sợ khi hát hit của các đàn chị nổi tiếng.”

Cùng với việc cho ra mắt bản cover (audio), Trà Ngọc Hằng cũng thực hiện bộ ảnh streetstyle gửi tặng khán giả. Một lần nữa, Trà Ngọc Hằng khẳng định khả năng biến hóa cùa mình khi cô liên tục cho ra mắt nhiều bộ ảnh đẹp theo các phong cách khác nhau: nữ tính, sang trọng, khỏe khoắn với bikini hay ảnh đời thường “chất lừ”

Trà Ngọc Hằng nhiều lần tiết lộ cô có sở thích đặc biệt với thời trang, cô cũng có một cửa hàng thời trang nho nhỏ và thường kết hợp trang phục trong cửa hàng của mình để xuất hiện ở các sự kiện.

Trà Ngọc Hằng được xem là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc phong cách, là một fashionista chính hiệu khi biết cách mix & match các phụ kiện, trang phục với nhau mà không nhất thiết phải sử dụng các món hàng hiệu đắt giá.

Dự kiến, Trà Ngọc Hằng sẽ tiếp tục tung ra những ca khúc về tình yêu đầy cảm xúc với nhiều bản hit tiếp theo được làm mới lại một cách chỉn chu, trau chuốt. Trà Ngọc Hằng hi vọng sẽ được khán giả yêu mến đón nhận nỗ lực tiếp theo của cô trong hành trình theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.