THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Chọn những bản phối acoustic mộc mạc, gần gũi, cũng những ca từ gợi nhớ về hình ảnh Sài Gòn cổ kính, Trà Ngọc... Trà Ngọc Hằng giới thiệu seri “Hát cùng cô Trà” trên sân thượng

Chọn những bản phối acoustic mộc mạc, gần gũi, cũng những ca từ gợi nhớ về hình ảnh Sài Gòn cổ kính, Trà Ngọc Hằng giới thiệu tới khán giả yêu nhạc seri “Hát cùng cô Trà” trên không gian sân thượng lạ mắt.

Trà Ngọc Hằng giới thiệu seri “Hát cùng cô Trà” trên sân thượng

“Hát cùng cô Trà” là dự án âm nhạc tiếp theo của Trà Ngọc Hằng khi chọn thể loại acoustic làm chủ đạo. Cô kết hợp cùng nhạc sĩ Vũ Khắc Tuận, trong vai trò đạo diễn, sản xuất chương trình này. Trước đó, cả hai kết hợp rất ăn ý trong dự án “Khi mẹ làm cha” của Trà Ngọc Hằng, từng nhận được nhiều sự phản hồi tích cực.

Chọn lựa không gian sân thượng giữa một căn nhà ở trung tâm Sài Gòn, phía sau là những biểu tượng kiến trúc đặc trưng của thành phố, Trà Ngọc Hằng thả hồn mình vào những ca từ đẹp của những bản tình ca bất hủ.

Trong chuỗi seri những ca khúc trong dự án âm nhạc này, bài hát đầu tiên Trà Ngọc Hằng mang đến là ca khúc “Thành phố buồn” – ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Lam Phương. Ca khúc này đã quá quen thuộc và ghi dấu ấn đậm nét của nhiều danh ca. Tuy vậy, Trà Ngọc Hằng vẫn tự tin làm mới ca khúc này theo một cách riêng nhất. Đó là tâm tư, tình cảm của một cô gái vừa bước qua ngưỡng cửa 30 tuổi, nhiều kỉ niệm…với thành phố này.

Trà Ngọc Hằng giới thiệu seri “Hát cùng cô Trà” trên sân thượng

Bản video được thu hình, thu tiếng trực tiếp, càng tô đậm thêm sự mộc mạc, gần gũi cho bản nhạc này. Trà Ngọc Hằng cho biết, mỗi ngày cô đều cô gắng học hỏi, trau dồi để có thể hát cảm xúc nhất. Không ngại làm mới những bản hit huyền thoại, không ngại những lời góp ý, đánh giá…Trà Ngọc Hằng muốn mình hát hay hơn, tốt hơn qua những nhận xét của khán giả yêu nhạc thông qua từng ca khúc mà mình thể hiện.

Trà Ngọc Hằng giới thiệu seri “Hát cùng cô Trà” trên sân thượng

“Hát cùng cô Trà” cũng là một dự án âm nhạc phù hợp với xu hướng hoạt động nghệ thuật hiện tại khi mà Thành phố Hồ Chí Minh vẫn có ca nhiễm Covid trong cộng đồng, dịch bệnh ở Việt Nam vẫn chưa hết. Chính vì vậy, việc ra những sản phẩm âm nhạc online, được quay dựng đơn giản, mộc mạc…vẫn là ưu tiên hàng đầu ở hiện tại.

Hát giữa Sài Gòn những ngày đầu năm 2022 với những cảm xúc thật đặc biệt, hơn 10 năm ở thành phố này, Sài Gòn gắn bó với Hằng trong từng  hơi thở. Nên khi thực hiện dự án này Hằng rất xúc động…”- Trà Ngọc Hằng cho biết thêm.

Mặc dù đầu năm 2022 Trà Ngọc Hằng bị dính tới nhiều thông tin xôn xao trên mạng xã hội, nhưng người đẹp gốc Cà Mau cho biết bản thân sẽ cố gắng làm việc thật tốt và sẽ xử lý những thông tin tiêu cực đó triệt để. Hiện người đẹp sống cùng con gái Sophia 3 tuổi, một trong những nhóc tì được yên mến nhất nhì mạng xã hội.

Photo: Vũ Minh Toàn