THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau 3 bản cover đã ra mắt trước đó, Trà Ngọc Hằng vừa tiếp tục tung ca khúc cover tiếp theo trong dự án... Trà Ngọc Hằng khẳng định vẫn còn cô đơn

Sau 3 bản cover đã ra mắt trước đó, Trà Ngọc Hằng vừa tiếp tục tung ca khúc cover tiếp theo trong dự án “Khi Hằng 30” qua những bản hit được làm mới, hát bằng chính cảm xúc của người phụ nữ trưởng thành, từng trải và nếm đủ mùi vị của tình yêu và cuộc sống.

Lần này, cô chọn làm mới lại bản hit quen thuộc của Hồ Quỳnh Hương – “Anh” – như một cách để chuyển tải cảm xúc lẫn tâm trạng của mình qua ca khúc. Cô tiết lộ hiện tại vẫn còn độc thân, tuy nhiên cô vẫn ước ao sẽ có thể tìm được “bến đỗ” cho mình và bé Sophia – sau khi đã đi qua không ít sóng gió trong chuyện tình cảm.

Nhắc lại câu chuyện với ba ruột của Sophia, Trà Ngọc Hằng chia sẻ cả hai đều cảm thấy may mắn vì đến nay, khi mọi chuyện đã đi qua, cả hai vẫn xem nhau là bạn. “Tuy hai đứa không còn gắn bó với nhau nhưng cả hai vẫn có sợi dây liên kết là Sophia. Bản thân Hằng cũng luôn tạo điều kiện cho hai ba con Sophia gặp nhau. Hằng nghĩ chuyện người lớn là chuyện của người lớn, còn con nhỏ vẫn có quyền được sự yêu thương của cả mẹ lẫn ba.”

Trà Ngọc Hằng cũng tâm sự đôi lục cô cảm thấy tiếc nuối về những đổ vỡ trong chuyện tình cảm với ba ruột của Sophia, tuy nhiên cô quan niệm mọi thứ đều do duyên số. “Hằng nghĩ Hằng vẫn còn may mắn vì có món quà tình yêu quá lớn là Sophia. Chính con là điều vô giá mà Hằng có lúc này.” Khẳng định vẫn còn độc thân, Trà Ngọc Hằng cũng cho biết cô chỉ mở lòng nếu ai đó chấp nhận, yêu thương cô, và yêu thương luôn cả Sophia nữa…

Cùng với việc cho ra mắt bản cover (audio), Trà Ngọc Hằng cũng thực hiện bộ ảnh thời trang tuyệt đẹp gửi kèm đến khán giả. Cô tiếp tục “đốn tim” người xem với phong cách thời trang sành điệu và khả năng thu hút người đối diện khi thực hiện phần photoshoot.

Vốn có năng khiếu tạo dáng trước ống kính và kỹ năng chuyên nghiệp do từng có thời gian là một người đẹp, Trà Ngọc Hằng không gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện concept bộ ảnh.

Nữ ca sĩ khoe vẻ đẹp nữ tính, mặn mà trong những bộ cánh thanh thoát, với điểm nhấn là phần váy áo rộng đón gió, giúp người mặc thêm phần mềm mại, dịu dàng, thanh lịch.

Trà Ngọc Hằng được xem là một trong những nghệ sĩ có gu ăn mặc phong cách, biến hóa liên tục và luôn mang lại những bất ngờ cho khán giả mỗi lần xuất hiện.

Dự kiến, Trà Ngọc Hằng sẽ tiếp tục tung ra những ca khúc về tình yêu đầy cảm xúc với nhiều bản hit tiếp theo được làm mới lại một cách chỉn chu, trau chuốt. Trà Ngọc Hằng hi vọng sẽ được khán giả yêu mến đón nhận nỗ lực tiếp theo của cô trong hành trình theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

Photographer : Mạnh Bi / Concept – stylist : Travis Nguyen / Makeup : Xi Quan Le / Fashion : Le Thanh Hoa