THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tiếp tục với dự án “Gọi tên bốn mùa” – cover một loạt nhạc phẩm trữ tình – bolero nổi tiếng, Trà Ngọc Hằng... Trà Ngọc Hằng tung bộ ảnh khẳng định hát Bolero cũng phải high-fashion

Tiếp tục với dự án “Gọi tên bốn mùa” – cover một loạt nhạc phẩm trữ tình – bolero nổi tiếng, Trà Ngọc Hằng đã giới thiệu 2 nhạc phẩm dành cho mùa Đông – “Sương lạnh chiều đông” và “Hoa nở về đêm”.

Lựa chọn hai ca khúc nổi tiếng được nhiều danh ca thể hiện thành công, Trà Ngọc Hằng khá lo lắng nhưng vì quá yêu thích nên cô dành hết tình cảm để thể hiện. Bà mẹ một con tâm sự: “Trời Sài Gòn cũng đã vào đông, không khí se lạnh đã về trên mọi ngõ ngách của thành phố, đây cũng là thời điểm mà khán giả thích nghe những ca khúc về tình yêu mùa đông. Bằng niềm đam mê rất lớn với Bolero, Hằng mong rằng khán giả sẽ yêu thích hai ca khúc này.” Nữ ca sĩ hóm hỉnh cho biết thêm: “Mùa đông nếu ai cô đơn thì vẫn còn âm nhạc của Hằng.”

Nói về “Sương lạnh chiều đông” là một nhạc rất khó thể hiện và cần nhiều tâm tư, tình cảm để có thể truyền tải được cảm xúc của mình đến khán giả. Tuy nhiên, Trà Ngọc Hằng không quá chú trọng vào kỹ thuật, cô muốn khán giả được thưởng thức một cách nhẹ nhàng, cảm nhận được tình cảm của người hát. Đây cũng là ca khúc mà Trà Ngọc Hằng yêu mến và thường xuyên hát trong những dịp đặc biệt để tặng bạn bè. Và khi thu âm ca khúc này, cô mong rằng sẽ được khán giả đón nhận để cho cô thêm tinh thần cho những sản phẩm tiếp theo.

Hoa nở về đêm” cũng là ca khúc được cô lựa chọn rất nhiều trong những ca khúc hát về mùa đông. Với giai điệu nhẹ nhàng cùng ca từ ý nghĩa về tình yêu, Trà Ngọc Hằng cũng mong rằng ai cũng sẽ có được tình yêu cho riêng mình.

Cùng lúc với việc cho ra 2 bản audio nhạc phẩm bất hủ, Trà Ngọc Hằng cũng thực hiện một bộ ảnh high-fashion theo phong cách cổ điển và retro đúng chất của mùa Đông. Được ngợi khen là ngày càng đẹp và cuốn hút bởi sự trau chuốt về hình ảnh, Trà Ngọc Hằng từ khi tái xuất đến nay cũng không ngại đầu tư cho hình ảnh bản thân.

Khi được hỏi về việc hát Bolero thì phong cách thường dịu dàng cùng chiếc áo dài, hay những chiếc váy bay bổng, Trà Ngọc Hằng cho biết, bản thân đã yêu thời trang và không ai cấm hát Bolero thì không được diện những trang phục đa dạng, đa phong cách. Đây cũng là hình ảnh mà Trà Ngọc Hằng hướng đến trong tương lai, một ca sĩ chuyên dòng Bolero nhưng lại thời thượng và đầu tư về hình ảnh.

“Cũng nhân dịp giáng sinh đến, Hằng cũng xin chúc tất cả mọi người có một ngày mùa giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và ngập tràn niềm vui” – Trà Ngọc Hằng chia sẻ thêm những lời chúc tốt đẹp đến khán giả sẽ có một mùa giáng sinh an lành và nhiều hạnh phúc.