THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau một thời gian tạm gác các hoạt động nghệ thuật vì dịch Covid19, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng đã quay trở lại... Trà Ngọc Hằng tung dự án “Khi Hằng 30”, lấy cảm xúc với hit của Phương Thanh

Sau một thời gian tạm gác các hoạt động nghệ thuật vì dịch Covid19, nữ ca sĩ Trà Ngọc Hằng đã quay trở lại đường đua âm nhạc với dự án đặc biệt, đánh dấu những kỷ niệm trong cuộc đời của mình.

Trà Ngọc Hằng chính thức giới thiệu dự án “Khi Hằng 30” kể câu chuyện tình yêu qua những bản hit được làm mới, hát bằng chính cảm xúc của một người phụ nữ trưởng thành, từng trải và nếm đủ vùi mị của tình yêu và cuộc sống.

Đặc biệt, khi đã làm mẹ nữ ca sĩ càng thấm thía hơn những cảm xúc mà người con gái phải trải qua. Và muốn truyền tải những cảm xúc đặc biệt này, cũng như món quà dành tặng cho khán giả, Trà Ngọc Hằng chính thức tung “Khi Hằng 30” sau một thời gian dài ấm ủ và đặt vào đây nhiều tâm huyết của mình.

Dự án này bao gồm một chuỗi những ca khúc hit và những bài hoàn toàn mới được viết bởi những nhạc sĩ chuyên tạo hit, qua giọng hát của Trà Ngọc Hằng hứa hẹn sẽ không làm khán giả thất vọng.

Trà ngọc Hằng chia sẻ: “Tuổi 30 của một đời người là những dấu ấn, kỷ niệm trong tình yêu và cuộc sống. Ai trong đời mà không lớn, không trải qua đôi ba lần yêu hết mình, yêu như lần yêu cuối rồi ước mơ được hạnh phúc. Rồi còn đó những vấp váp, lẫn lộn giữa được và mất để rồi biết rằng ta đã từng có thời dại khờ như thế nào. Hằng tin rằng mỗi người sẽ có những trải nghiệm khác nhau, Hằng cũng vậy và Hằng sẽ kể cho mọi người nghe bằng âm nhạc, bằng chính cảm xúc của một người mẹ đơn thân. Hằng tin rằng cảm xúc của Hằng sẽ rất đặc biệt và mong sẽ chinh phục được khán giả qua dự án Khi Hằng 30”.

Ca khúc đầu tiên được gửi đến khán giả là bài “Vì em yêu anh” – một sáng tác rất hay của Đức Trí, cũng là ca khúc đã gắn liền với giọng hát của nữ ca sĩ Phương Thanh. Đây là bản hit thuộc nằm lòng của thế hệ 8x – 9x. Tuy nhiên, ca khúc đã được Trà Ngọc Hằng khoác lên một chiếc áo mới để phù hợp với cảm xúc và chất giọng của mình.

Để mang đến một sản phẩm chất lượng, Trà Ngọc Hằng đã thu đi thu lại nhiều lần và dành hết thời gian có khi đến 12 giờ đêm để tập hát. Cô cho biết cái quan trọng nhất là đặt để cảm xúc của mình vào phiêu theo dòng cảm xúc mình đã trải qua, ca khúc phải có hồn thì nghe mới chạm đến trái tim khán giả.

Nói về ca khúc này, nữ ca sĩ chia sẻ: “Phương Thanh là một trong những thần tượng của Hằng, ngay từ lúc biết yêu đã nghe rất nhiều nhạc của chị và dành tình cảm đặc biệt cho ca khúc Vì em yêu anh, và quyết định hát lại bằng sự từng trải của mình. Hằng đã thay đổi beat và hát theo một phong cách mới, nhưng vẫn giữ được tinh thần mà bài hát muốn truyền tải. Hằng mong rằng khi nghe được ca khúc này chị Phương Thanh cũng sẽ thích”.

Trà Ngọc Hằng cũng cho biết, đây là ca khúc bản thân cô rất yêu thích nhất nên đã dành hết thời gian để tập luyện và thể hiện mong khán giả sẽ yêu thích.

Sau “Vì em yêu anh”, Trà Ngọc Hằng cũng sẽ tiếp tục là những ca khúc về tình yêu đầy cảm xúc, dự án “Khi Hằng 30” sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người nghe và là sản phẩm đánh dấu chặng đường nghệ thuật của Trà Ngọc Hằng.

Photo: MrAT / Stylist: Kye Agency / Makeup: Thái Vũ Tài Ngân / Hair: Ruby

Costumes: NTK Chung Thanh Phong / Accessories: Pu Accessories