THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tiếp tục với chuỗi ca khúc trong dự án Gọi tên bốn mùa, Trà Ngọc Hằng vừa giới thiệu hai bản nhạc mùa xuân... Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia khoe bộ ảnh xuân chất ngất

Tiếp tục với chuỗi ca khúc trong dự án Gọi tên bốn mùa, Trà Ngọc Hằng vừa giới thiệu hai bản nhạc mùa xuân bất hủ “Mộng chiều xuân” và “Xuân đẹp làm sao“.

Là hai bài hát nổi tiếng về mùa xuân, Trà Ngọc Hằng tiếp tục cho thấy sự kỹ lưỡng trong việc lựa chọn bài hát, theo đó cô luôn có sự chắt lọc và chọn lựa những bài hát bất hủ để thể hiện, vừa cho thấy sự thông minh trong cách chọn bài vừa thể hiện quyết tâm, mong muốn được thử sức với những ca khúc đã gắn liền với nhiều tên tuổi nổi tiếng.

Phát hành bài hát trong không khí xuân tưng bừng, Trà Ngọc Hằng và ekip đã chủ ý phối nhạc cho hai nhạc phẩm này có phần tươi tắn và rộn ràng hơn, trong đó ca khúc “Xuân đẹp làm sao” là sự kết hợp giai điệu truyền thống, bản nhạc có xen lẫn chút âm hưởng dân gian, trong khi “Mộng chiều xuân” lại là một bản phối lạ tai với những âm thanh tưng bừng và tạo cảm xúc vui vẻ, hân hoan.

Giọng hát của Trà Ngọc Hằng trong hai ca khúc cũng được đánh giá có sự chuyên nghiệp và chỉn chu hơn, đặc biệt cô truyền tải được không khí xuân và giữ nguyên sự mượt mà theo đúng dòng nhạc trữ tình mà mình đang theo đuổi.

Đi kèm với lần ra mắt ca khúc này, Trà Ngọc Hằng cũng tung bộ ảnh xuân rực rỡ cùng con gái. Vốn xuất thân từ người đẹp, Trà Ngọc Hằng không khó trong việc “ghi điểm” với khán giả qua những shoot hình thời trang.

Chọn sắc đỏ, hồng rạng rỡ của những ngày đầu năm mới, Trà Ngọc Hằng và công chúa nhỏ Sophia cùng nhau lưu lại nhiều khoảnh khắc đáng yêu, hạnh phúc của hai mẹ con. Vốn thừa hưởng “gen” của mẹ, Sophia cũng rất ra dáng trong những pose ảnh, cho thấy tiềm năng trở thành một fashionista tương lai. Bản thân Trà Ngọc Hằng cũng từng tiết lộ cô không ngần ngại đầu tư vào phần trang phục cho con gái, đặc biệt cô không quá quan trọng việc phải mua hàng hiệu cao cấp cho con mà chỉ lựa chọn trang phục phù hợp và làm cho bé Sophia cảm thấy vui vẻ, thoải mái khi mặc.

Thay đổi hình ảnh với áo dài truyền thống lẫn váy xuân nhẹ nhàng, Trà Ngọc Hằng thông qua bộ ảnh và hai ca khúc rộn ràng đầu năm mới cũng muốn gửi những lời chúc an lành đến khán giả. Cô mong muốn năm mới nhiều may mắn, bình an sẽ đến với mọi người và nguyện cầu hạnh phúc đến mọi gia đình.

Trong năm mới, Trà Ngọc Hằng cũng tiết lộ cô sẽ tiếp tục tăng tốc với nhiều dự án, hoạt động nữa, hứa hẹn sẽ còn gây bất ngờ cho khán giả và những người yêu mến cô…

Photo: Phạm Công Thành / Stylist: Kye Agency

Makeup: Thái Vũ Tài Ngân, Tài Phạm / Hair: Nguyễn Chánh Tính

Costume: Ao dai by Le’art, Hà Cúc, CHÂTS, Hòa Vi, Phương Nguyễn Silk