THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau khi công bố dự án Nhà Bà Nữ, Trấn Thành cùng ê-kíp đã cho tung ngay First look, hé lộ tuyến nhân vật... Trấn Thành – Khả Như nên duyên vợ chồng trong phim Nhà Bà Nữ

Sau khi công bố dự án Nhà Bà Nữ, Trấn Thành cùng ê-kíp đã cho tung ngay First look, hé lộ tuyến nhân vật chủ chốt của bộ phim.

Nhà Bà Nữ dự kiến ra mắt ngay dịp Tết 2023. Phim do Trấn Thành làm đạo diễn, có sự tha gia của NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Huỳnh Uyển Ân, Khả Như, Song Luân, Lê Dương Bảo Lâm,…

Ngoài teaser poster, Trấn Thành còn vừa cho tung First look của Nhà Bà Nữ với nhiều chi tiết “nhá hàng”. Mở đầu video là hình ảnh bầy cua buộc dây đỏ, bỗng xuất hiện một chú cua xanh lạc loài. Sau đó, bức ảnh gia đình bà Nữ hiện lên đầy bí ẩn trên bức tường vàng cũ kĩ ám màu thời gian.

Thoạt nhìn, cứ tưởng đây là một gia đình hạnh phúc nhưng vẫn tồn tại sự u ám kì dị. Ngọc Như (Khả Như) khoe nhan sắc xinh đẹp khi diện áo cô dâu lộng lẫy, sánh đôi cùng chú rể Phú Nhuận (Trấn Thành). Bà Ngọc Ngà (NSND Ngọc Giàu) cùng Ngọc Nhi (Uyển Ân) cũng nở nụ cười tươi như hoa.

Hôn sự của Phú Nhuận dường như làm đẹp lòng mọi người, chỉ trừ bà Ngọc Nữ (Lê Giang) bởi bà giữ vẻ mặt lạnh lùng. Nhưng chẳng lâu sau đó, “bà cô” này lại nở một nụ cười siêu lạ, nửa tếu táo, nửa gượng ép. Kịch tính càng dâng cao khi trên khung tranh bỗng xuất hiện dòng chữ: “Gia đình nào cũng có bí mật…”. Chi tiết này khiến cộng đồng mạng đoán già đoán non về mối quan hệ của bà Nữ với các thành viên trong gia đình. Phải chăng đằng sau những cử chỉ “dĩ hòa vi quý” thì gia đình bà Nữ tồn tại nhiều mâu thuẫn ngấm ngầm khó nói?

Sự hóa thân mới lạ của dàn diễn viên chính cũng là yếu tố thu hút của Nhà Bà Nữ. Dù toàn những tên tuổi đã quen mặt với khán giả nhưng mỗi người đều cho thấy một sắc thái khác biệt. Trong đó, Uyển Ân trong vai Ngọc Nhi đang là nhân tố được mong chờ sẽ mang đến làn gió mới khi đây là lần đầu tiên cô được đảm nhận vai nữ chính.

Trấn Thành cho biết tương tự như Bố già, Nhà Bà Nữ cũng sẽ tập trung khai thác chất liệu gia đình Việt. Tuy nhiên, Nhà Bà Nữ sẽ có câu chuyện rộng hơn. Trấn Thành muốn Nhà Bà Nữ sẽ là một phim mang tính chữa lành, giúp mỗi người đều nhìn thấy bản thân trong câu chuyện mà anh muốn kể.

Sau Bố già đồng đạo diễn cùng Vũ Ngọc Đãng, Nhà Bà Nữ đánh dấu lần đầu tiên Trấn Thành một thân một mình gánh vác vai trò đạo diễn của một tác phẩm điện ảnh. Ê-kíp phim cũng quy tụ những tên tuổi lớn có kinh nghiệm dày dạn trong nghề. Phần biên kịch phụ trách bởi Huyền Trân, A Quay, Anh Đức, DOP Huy Trần, giám đốc sáng tạo Vũ Khắc Tuận, nhà sản xuất Tường Vi…

Nhà Bà Nữ dự kiến công chiếu 22.01.2023 (Mùng Một Tết Quý Mão).

KHANG NGỌC / (Theo Mực Tím)

http://muctim.com.vn/view/Tran_Thanh__Kha_Nhu_nen_duyen_vo_chong_trong_phim_Nha_Ba_Nu-69128.html