THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  MC Trấn Thành khóc khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhắc tới góc khuất hào quang, thừa nhận bản thân nhiều khuyết điểm nhưng... Trấn Thành khóc ở họp báo của Đàm Vĩnh Hưng

MC Trấn Thành khóc khi ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng nhắc tới góc khuất hào quang, thừa nhận bản thân nhiều khuyết điểm nhưng giỏi che giấu vì phải khoác ‘chiếc áo nghệ sĩ’.

Chiều 21/3, Trấn Thành dự họp báo công bố phim điện ảnh Hào quang rực rỡ – The King với nội dung dựa trên cuộc đời, sự nghiệp của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Khi được mời lên sân khấu chia sẻ cảm xúc về dự án mới của đồng nghiệp, Trấn Thành nói, nếu làm phim về bản thân, anh sẽ tự bêu xấu mình. Anh sẽ không ngại gọi mình là “Thành Cry”, “Mr Riêng Tư” và phơi bày nhiều điểm xấu khác. “Những người như tôi với anh Hưng, khi nhìn vào, các bạn có thể cho rằng chúng tôi là những người ngông cuồng, có nhiều phát ngôn gây tranh cãi, một cuộc sống không bình thường. Khi biết về dự án của anh Hưng, tôi tự hỏi rằng, anh có đưa khuyết điểm của mình vào phim hay không? Nếu phim về ‘ông hoàng nhạc Việt’ mà hoàn hảo, tôi sẽ không xem. Tôi muốn hỏi rằng anh làm bộ phim này để làm gì?”, Trấn Thành nói.

Trước thắc mắc của Trấn Thành, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh có nhiều khuyết điểm. Anh tự nhận mình xấu tính, cộc cằn, hay chửi thề nhưng… giỏi che giấu. Việc phải khoác “chiếc áo nghệ sĩ” đã khống chế anh nhiều năm qua. Anh khẳng định khán giả sẽ thấy nhiều góc khuất, điểm xấu của anh trong phim mới.

Sau chia sẻ của đàn anh, Trấn Thành bất ngờ khóc. Anh nói về “hào quang” của nghệ sĩ: “Nếu quý vị thích hào quang thì hãy thử chạm vào nó. Bốn chữ ‘hào quang rực rỡ’ này, ai đã trải qua thì mới biết nó là cái gì”. Sau đó, diễn viên khóc nấc, không nói nên lời. Đàm Vĩnh Hưng liên tục an ủi đàn em.

Đàm Vĩnh Hưng hôn động viên Trấn Thành tại sự kiện chiều 21/3 ở TP HCM. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Khoảnh khắc Trấn Thành khóc ở họp báo của Đàm Vĩnh Hưng chiều 21/3.

MC cũng cho biết, anh nể phục Đàm Vĩnh Hưng vì sự nhiệt huyết, đầu tư chỉn chu mọi thứ từ trang phục đến các sản phẩm của mình. Anh nói đến sự kiện, nhìn cách Đàm Vĩnh Hưng bài trí trang phục đi diễn, anh thầm nghĩ “có sinh ra 10 kiếp nữa cũng không thể nào chịu khó như anh Hưng”. Anh thấy có những điều chưa chắc mình làm được và chắc cũng không bao giờ làm được như đàn anh đang làm. “Tôi may mắn nổi tiếng hơn một thập kỷ. Tôi quan sát thì thấy anh Hưng là người giữ phong độ được lâu nhất trong showbiz Việt. Nổi tiếng được đã khó, mà nổi tiếng liên tục trong một phần tư thế kỷ như anh Hưng thì càng khó hơn”, Trấn Thành tâm sự.

Hào quang rực rỡ – The King là tác phẩm tái hiện chân dung Đàm Vĩnh Hưng từ ngày là thợ cắt tóc vô danh đến khi trở thành ngôi sao được mệnh danh “ông hoàng nhạc Việt”. Bộ phim được nam ca sĩ ấp ủ từ ba năm trước, dự kiến sản xuất trong năm nay và ra rạp năm 2024. Anh cho biết đây là một trong các dự án kỷ niệm 25 năm hoạt động nghệ thuật của anh, đồng thời là sản phẩm hoành tráng và khác lạ nhất trong sự nghiệp của anh. Đồng hành cùng anh ở phim này là bộ đôi đạo diễn – nhà sản xuất Bảo Nhân – Nam Cito và giám đốc sáng tạo Hà Đỗ.

Đạo diễn Bảo Nhân cho hay khi bắt đầu dự án, anh thấy khó khăn bởi chưa hiểu hết về cuộc đời ca sĩ. Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng đã nổi tiếng gần ba thập kỷ, có quá nhiều câu chuyện. Đưa những câu chuyện nào, dấu mốc nào lên màn ảnh không đơn giản. Qua ba năm làm việc, anh và đạo diễn Nam Cito đã chọn lựa được cách kể họ cho là phù hợp. Cả hai tự tin đây là bộ phim truyền cảm hứng cho người xem, khiến mọi người thấy thanh xuân của chính mình.

Thiên Anh / Theo VnExpress

https://ngoisao.vnexpress.net/tran-thanh-khoc-o-hop-bao-cua-dam-vinh-hung-4583988.html