THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trấn Thành đang chuẩn bị cho dự án phim Tết 2022, bù đắp lại phim ‘Bố già’ không thể ra rạp vào dịp Tết... Trấn Thành làm phim Tết

Trấn Thành đang chuẩn bị cho dự án phim Tết 2022, bù đắp lại phim ‘Bố già’ không thể ra rạp vào dịp Tết 2021.

Dự án phim sắp tới của Trấn Thành mang tên Mai. Với phim này, anh tiếp tục giữ vai trò nhà sản xuất kiêm biên kịch, đạo diễn. Phim đang trong giai đoạn bấm máy, còn được giữ bí mật về chủ đề, nội dung và dàn diễn viên. Trấn Thành coi đây là món quà tri ân khán giả hâm mộ của mình, bù đắp việc phim Bố già lỡ hẹn khán giả vào dịp năm mới 2021 do Covid-19.

Nghệ sĩ Trấn Thành.

Phim Mai ra đời nối tiếp thành công của phim Bố già. Lần đầu làm đạo diễn kiêm nhà sản xuất, Trấn Thành kiếm về hơn 420 tỷ đồng, đưa Bố già trở thành phim có doanh thu cao nhất tại Việt Nam. Trấn Thành cũng được ghi nhận về khả năng biên kịch và đạo diễn.

Từ khi còn chiếu trong nước, phim đã bắt đầu xuất ngoại và thu về tín hiệu tốt từ thị trường Đông Nam Á, đặc biệt là Malaysia với nhiều suất chiếu kín chỗ. Vài ngày trước, phim tiếp tục được đón nhận ở Australia. Từ 28/5, Bố già sẽ tới Mỹ, trình chiếu ở nhiều bang và thành phố lớn như Washington, California, Texas… Nhà phát hành quốc tế kỳ vọng phim trụ rạp tại Mỹ trong ít nhất ba tuần để phục vụ kiều bào Việt Nam và khán giả nước ngoài.

Trấn Thành không phủ nhận sức nóng của Bố già tạo động lực và niềm tin cho anh tiếp tục hành trình điện ảnh của mình. Song song với việc làm phim Tết, nửa cuối năm nay, Trấn Thành tiếp tục bận rộn nhiều dự án khác. Anh sẽ tái xuất trong vai trò MC của chương trình Rap Việt mùa 2. Gần đây, anh nhận tin vui khi fanpage Facebooke đạt 17,8 triệu fan, trở thành người có lượng theo dõi Facebook cao nhất tại Việt Nam.Phong Kiều

Phong Kiều / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/tran-thanh-lam-phim-tet-4284011.html