THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thách Thức Danh Hài tuần này có sự tái xuất của “Thánh sún” Ngân Thảo và hai thí sinh Viết Trí – Gia Thịnh... Trấn Thành, Trường Giang “cười ngất” khi Ngô Kiến Huy hôn “Thánh sún” Ngân Thảo

Thách Thức Danh Hài tuần này có sự tái xuất của “Thánh sún” Ngân Thảo và hai thí sinh Viết Trí – Gia Thịnh hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho đêm Gala thứ 2.

Ở tập 14 sắp lên sóng có sự tái xuất của “Thánh sún” Ngân Thảo. Sau khi giành được giải thưởng cao nhất của chương trình ở tập 7, cô bất ngờ trở thành một hiện tượng mạng đặc biệt khi được nhiều người biết đến. Đặc biệt nhất có lẽ là hình ảnh thật thà, dễ thương nhưng lại sún răng của “Thánh sún”. Ngân Thảo cũng tiết lộ với lần trở lại này, cô đã chuẩn bị sẵn năm kịch bản mới toanh dành cho đêm thi Gala.

Ngân Thảo vẫn xuất hiện trên sân khấu với trang phục giản dị, hàm răng sún như lần đầu. Nên khi thấy diện mạo ấy của “Thánh sún”, Mười Khó đã trách Ngô Kiến Huy “Ủa, cuối cùng không tài trợ cho người ta hả. Sao nói dữ lắm mà”. Trước phản ứng bất ngờ của Trường Giang, Ngô Kiến Huy vội vàng giải thích đang chờ răng của Ngân Thảo phục hồi mới có thể làm lại răng cho cô.

Mở đầu, vẫn lối đối đáp nhanh nhẹn, Ngân Thảo nhờ đến sự trợ giúp từ Ngô Kiến Huy. Nam MC yêu cầu cô trả tiền cát – xê vì nhờ mình trợ diễn. Tuy nhiên phần trả giá của nam MC bị Ngân Thảo thẳng thừng từ chối. Bước vào phần thi, “Thánh sún” đã mắng xối xả nam MC vì chỉ làm trò cười cho thiên hạ. Với màn “chửi” không thương tiếc anh Bắp, Ngân Thảo nhanh chóng khiến Trấn Thành, Trường Giang cười ngất vượt qua vòng 1. Bên cạnh đó, khi nhờ Ngô Kiến Huy trợ giúp “Thánh sún” liên tục yêu cầu nam MC hôn mình. Bị “Thánh sún” hối thúc, Ngô Kiến Huy đã nhắm mắt “cam chịu” và cái kết  khiến Mười Khó, A Xìn không nhịn cười nổi. Bằng sự hoạt ngôn “Thánh sún” Ngân Thảo có lập kỉ lục lần nữa giành được 150 triệu từ chương trình?

Bên cạnh đó, ở tập này còn có sự xuất hiện của nhóm Viết Trí – Gia Thịnh, từng dừng lại ở vòng thứ 4 của Thách Thức Danh Hài với lối diễn duyên dáng. Liệu đến với vòng Gala, hai thí sinh Viết Trí – Gia Thịnh sẽ đem đến những điều mới mẻ nào cho phần thi của mình?

Tập 14 Thách Thức Danh Hài mùa 6 được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư, ngày 08/01/2020 trên kênh HTV7.