THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tập 9 của Thách Thức Danh Hài sẽ có sự xuất hiện của bộ đôi “chàng dược sĩ – nàng bán cơm” đầy duyên... Trấn Thành, Trường Giang cười tít mắt trước độ hài của cô nàng bán cơm

Tập 9 của Thách Thức Danh Hài sẽ có sự xuất hiện của bộ đôi “chàng dược sĩ – nàng bán cơm” đầy duyên dáng. Cả hai sẽ dùng sự thông minh và khiếu hài hước để gây cười 2 danh hài nổi tiếng.

Cặp đôi thí sinh chào sân đầu tiên trong tập 9 Thách Thức Danh Hài tuần này là anh chàng dược sĩ 22 tuổi Thanh Hậu và cô nàng bán cơm Ngọc Anh (21 tuổi). Thanh Hậu cho biết, anh là khách quen của quán cơm Ngọc Anh, gần đến ngày thi anh rủ rê cô chủ quán cơm làm bạn diễn cùng mình. Với trường hợp đặc biệt này, Trấn Thành tỏ thái độ đầy ngỡ ngàng nói “ông rảnh quá người ta đang bán cơm, ông đi ăn cơm quán người ta rồi lôi luôn người bán cơm đi thi. Trời ơi trời!”.

Sau màn giao lưu với giám khảo, Thanh Hậu – Ngọc Anh nhanh chóng bắt đầu phần thi của mình. Cả 2 hóa thân thành bộ đôi lần đầu gặp mặt. Trong vở kịch, Ngọc Anh cho biết mình xuất thân là một diễn viên múa. Lúc này Thanh Hậu liền đề nghị “em có thể nào múa một bài cho anh xem được không?”. Anh chàng liền yêu cầu hết các điệu múa từ ba lê đến múa nón lá nhưng cô nàng này không biết múa gì cả. Thanh Hậu hỏi “vậy em biết múa gì”, Ngọc Anh đáp “dạ em biết múa lân”. Ngay lập tức, Trấn Thành và Trường Giang cười tít mắt, không ngừng khen Ngọc Anh vừa hài hước lại còn đặc biệt có duyên.

Sau màn trình diễn này, Trấn Thành và Trường Giang nhận thấy ở Ngọc Anh có nhịp điệu, có kĩ thuật biểu diễn. Mười Khó liền hỏi “ngày xưa em học gì?”, Ngọc Anh cho biết cô nàng từng học diễn xuất ở trường Sân khấu Điện Ảnh. Lúc này, A Xìn nhận thấy Ngọc Anh mê hài còn nhiều hơn cả Thanh Hậu, thậm chí khi được rủ đi thi Ngọc Anh mừng ra mặt. Tiếp tục phong độ ấy, Thanh Hậu và Ngọc Anh bắt đầu cho phần thi thứ 2 với nội dung kịch bản nối tiếp vòng 1. Liệu bộ đôi “chàng dược sĩ – nàng bán cơm” này có may mắn khiến 2 danh hài mỉm cười và đi sâu vào vòng trong?

Tập 9 Thách Thức Danh Hài được phát sóng vào lúc 20g35 thứ Tư ngày 4/12/2019 trên kênh HTV7.