THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Vừa Đi Vừa Hát – Gameshow âm nhạc với format độc lạ dưới hình thức “căn phòng karaoke di động” sắp ra mắt khán... Trịnh Thăng Bình “kết đôi” cùng Sam trong Vừa Đi Vừa Hát

Vừa Đi Vừa Hát – Gameshow âm nhạc với format độc lạ dưới hình thức “căn phòng karaoke di động” sắp ra mắt khán giả trên sóng truyền hình. Đảm nhận dẫn dắt chương trình là cặp MC “tăng động” Trịnh Thăng Bình và Sam.

Trịnh Thăng Bình “kết đôi” cùng Sam trong Vừa Đi Vừa Hát

Vào tháng 3 sắp đến, chương trình truyền hình mang tên Vừa Đi Vừa Hát sẽ chính thức ra mắt khán giả. Vừa Đi Vừa Hát là gameshow âm nhạc thú vị dựa trên một nền tảng rất phổ biến là hát karaoke. Không theo lối mòn thi hát thông thường, chương trình mang đến không gian âm nhạc độc đáo thông qua việc tạo ra một căn phòng di động được bày trí đầy đủ các thiết bị và vật dụng của một phòng karaoke chuyên nghiệp.

Trịnh Thăng Bình “kết đôi” cùng Sam trong Vừa Đi Vừa Hát

Được gói gọn trong một không gian kín, “căn phòng karaoke di động” không gì khác ngoài chiếc xe buýt âm nhạc độc đáo sẽ chạy dọc khắp các con phố trong Sài Gòn. Chuyến xe âm nhạc có “một-không-hai” Vừa Đi Vừa Hát sẽ là điểm hẹn giữa tuần của các nghệ sĩ. Trong mỗi tập của chương trình sẽ có hai nghệ sĩ khách mời tham gia và họ sẽ cùng nhau trải qua các phần thi cũng như các thử thách bí mật đến từ ekip. Tại đây, các nghệ sĩ tham gia không chỉ “đọ giọng” với nhau mà còn phải “đọ trí”, “đọ sức” khi họ buộc phải đưa ra những “chiến thuật” lựa chọn bài hát để chinh phục máy chấm điểm khó tính của chương trình hay phải thuyết phục những hành khách bất ngờ tham gia chuyến xe âm nhạc này. Mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ mang đến một chủ đề âm nhạc khác nhau như: Nhạc phim, Điều buồn nhất là (Yêu đơn phương), Tiết học ngữ văn, Một góc tiệm ”net”,…Dù được phát triển dựa trên nền tảng Karaoke quen thuộc với đại đa số người Việt nhưng với format hấp dẫn, khách mời vui nhộn, chủ đề âm nhạc đa dạng, chương trình chắc hẳn tiếp cận được với nhiều tầng lớp khán giả, không giới hạn ở độ tuổi trên khắp cả nước.

Trịnh Thăng Bình “kết đôi” cùng Sam trong Vừa Đi Vừa Hát

Đảm nhận vai trò dẫn dắt gameshow Vừa Đi Vừa Hát là cặp MC “tăng động” Trịnh Thăng Bình và Sam. Nếu như khán giả đã quá quen thuộc với lối dẫn dắt duyên dáng, hoạt ngôn của nữ MC thì Trịnh Thăng Bình chính là điểm nhấn thú vị trong chương trình. Tuy khá “kén show” và ít khi đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình truyền hình nhưng với format mới lạ, hấp dẫn, giọng ca Khác Biệt To Lớn đã nhanh chóng nhận lời giữ trọng trách MC Vừa Đi Vừa Hát. Với tính cách vui nhộn cùng lối nói chuyện hoạt ngôn, Trịnh Thăng Bình cùng Sam hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây đầy tính giải trí cho khán giả xem truyền hình.

Đón xem tập đầu tiên của chương trình Vừa Đi Vừa Hát dự kiến phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày ngày 09/03/2022.