THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Nghệ sĩ Trung Dân được mời thay thế đồng nghiệp quá cố Chí Tài đóng tiếp phim truyền hình ‘Kiếm chồng cho mẹ chồng’.... Trung Dân mong Chí Tài phù hộ khi thế vai

Nghệ sĩ Trung Dân được mời thay thế đồng nghiệp quá cố Chí Tài đóng tiếp phim truyền hình ‘Kiếm chồng cho mẹ chồng’.

Vai diễn mới của Trung Dân là nhân vật ông Chiến – một bác sĩ tính cách vui vẻ, hài hước. Vợ mất sớm, một mình ông Chiến sống cảnh “gà trống nuôi con”. Tình huống éo le xảy ra khi ông Chiến nảy sinh tình cảm với bà sui gia tên Cúc (Phi Phụng đóng). Sợ các con không đồng ý, hai ông bà đành lén lút quen nhau và đấu tranh để có được hạnh phúc ở tuổi xế chiều.

Cố nghệ sĩ Chí Tài đóng cùng đồng nghiệp Phi Phụng và các diễn viên trẻ Gin, Yeye Nhật Hạ trong hai tập đầu ‘Kiếm chồng cho mẹ chồng’.

Nhân vật ông Chiến trước đây do cố nghệ sĩ Chí Tài thể hiện. Sau khi nam diễn viên đột ngột qua đời hồi tháng 12/2020, nghệ sĩ Trung Dân thể hiện tiếp vai này. Khi được hỏi về chuyện đóng thay nhân vật của Chí Tài, Trung Dân lặng đi một lúc.

Ông tâm sự: “Sau khi anh Chí Tài mất, êkíp đoàn phim đã mời tôi đóng vai Chiến. Anh Tài cao ráo, trắng trẻo hơn tôi nên về ngoại hình nhân vật sẽ khác nhau nhưng tính cách thì là diễn viên chuyên nghiệp tôi có thể đóng được. Ban đầu tôi cũng ngại mà vì công việc, tôi nghĩ cần giúp bộ phim không trễ lịch phát sóng. Hơn nữa tôi với anh Chí Tài cũng thân thiết ngoài đời và tôi xem đây như một kỷ niệm của hai anh em. Trước khi vào vai, tôi thắp cho anh Tài nén nhang, mong anh phù hộ mọi chuyện được suôn sẻ, để anh đi thanh thản, không nợ nần ai ở cõi này nữa”.

Trung Dân hy vọng ông sẽ mang đến vai diễn thú vị, được khán giả ủng hộ. Nói về mối tình tuổi xế chiều của ông Chiến trong Kiếm chồng cho mẹ chồng, Trung Dân cho rằng con người dù già hay trẻ đều mưu cầu hạnh phúc. “Ông Chiến là nhân vật có suy nghĩ hiện đại. Việc ông muốn tìm hạnh phúc cho bản thân cũng là điều tốt ở tuổi xế chiều của ông và bà Cúc. Hai ông bà có cùng hoàn cảnh thì sẽ hiểu nhau, cuộc sống tốt hơn”, Trung Dân nói. Nam nghệ sĩ cho biết ngoài đời ông và Phi Phụng là đồng nghiệp, bạn bè thân thiết nên họ dễ dàng tung hứng ăn ý, tự nhiên trên màn ảnh nhỏ.

Nghệ sĩ Trung Dân với tạo hình ông Chiến trong phim ‘Kiếm chồng cho mẹ chồng’.

Khi nhận đóng tiếp vai của nghệ sĩ Chí Tài, Trung Dân dồn hết tâm huyết cho nhân vật ông Chiến. Ông luôn tới phim trường sớm, chuẩn bị kỹ lưỡng cho các cảnh quay. Có ôtô riêng nhưng nam diễn viên vẫn tự chạy chiếc xe Cub đã cũ đi diễn và luôn xuất hiện với trang phục giản dị, vẻ ngoài mộc mạc, chân chất.

Ngoài Trung Dân, Phi Phụng, Kiếm chồng cho mẹ chồng còn có nhiều nghệ sĩ tên tuổi như Phương Dung, Cát Tường, Bảo Trí, diễn viên Gin, Yeye Nhật Hạ, Hứa Minh Đạt, Tuấn Dũng, Khương Dừa, người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu… tham gia.

Tập 3 Kiếm chồng cho mẹ chồng phát sóng vào lúc 19h55 từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần trên kênh HTV7, bắt đầu từ ngày 10/3.

Hương Giang / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/trung-dan-mong-chi-tai-phu-ho-khi-the-vai-4246220.html