THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mới đây nhất, clip giới thiệu của Vũ Mạnh Cường chính thức được công bố trên trang chủ AAA 2019 Hàn Quốc và các... Trưởng BTC AAA 2019 tiết lộ lý do mời Vũ Mạnh Cường dẫn dắt

Mới đây nhất, clip giới thiệu của Vũ Mạnh Cường chính thức được công bố trên trang chủ AAA 2019 Hàn Quốc và các trang tin liên quan.

Nam MC Việt Nam gửi lời chào đến khán giả bằng chất giọng trầm ấm, phong thái đĩnh đạc cùng gương mặt gây thiện cảm…

Clip “Say Hello” của Vũ Mạnh Cường nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán thính giả Việt Nam và Hàn Quốc. Nam MC được khen có chất giọng ngọt ngào, thu hút và vẻ ngoài ưa nhìn. Bên cạnh đó, với khán giả đã xem qua những chương trình Vũ Mạnh Cường dẫn dắt đều nhận định anh hoàn toàn xứng tầm khi trở thành MC cho một lễ trao giải lớn của châu lục như Lễ Trao Giải Thưởng Nghệ Sỹ Châu Á- Asian Artist Awards.

Lễ trao giải AAA 2019 trở thành sự kiện được chờ đón đực biệt vào 26/11 sắp tới. Dàn sao hàng đầu sẽ đổ bộ Việt Nam như Jang Dong Gun, diễn viên Lee Kwang Soo, Ji Chang Wook, Park Min Young, diễn viên ca sĩ Yoon A, Nhóm nhạc Super Junior, Super Junior, GOT7, NU’EST, Zico, SNUPER, Stray Kids, TXT, AB6IX, DONGKIZ, TWICE, Red Velvet, Chungha ITZY, LOONA, (G)I-DLE, MOMOLAND… cùng nghệ sĩ Việt như Bích Phương, Bảo Thanh, Quốc Trường, Vũ Mạnh Cường. Trong đó Vũ Mạnh Cường là MC Việt duy nhất dẫn dắt AAA 2019 cùng 4 ngôi sao Hàn Quốc.

Bà Nguyễn Hồng Nhung- Chủ tịch – TGĐ Đông Nam Media- Trưởng BTC AAA Việt Nam 2019

Bà Nguyễn Hồng Nhung- Chủ tịch – Tổng Giám Đốc Đông Nam Media- Trưởng ban tổ chức AAA Việt Nam 2019 cho biết: “Để giành được quyền đăng cai tổ chức tại Việt Nam, Ban tổ chức Việt Nam đã làm việc rất nhiều lần với bên Hàn Quốc và đáp ứng được yêu cầu khắt khe về địa điểm tổ chức, quy mô sức chứa và yêu cầu về kinh phí. Sau nhiều lần đàm phán, lễ trao giải quy mô toàn châu lục này lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào 26/11 sắp tới”.

Theo bà Nhung, ngoài những tiết mục đặc sắc của những nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, Ban tổ chức đang chuẩn bị những sân khấu đặc biệt kết hợp tính truyền thống của Việt Nam và tính hiện đại về công nghệ trình diễn của Châu Á. SẼ CÓ 18 SÂN KHẤU ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO AAA 2019. Lần đầu tiên và duy nhất tại Lễ trao giải AAA Việt Nam 2019, tất cả 18 nhóm nhạc, ca sĩ tham dự đều dành riêng 1 sân khấu vô cùng đặc biệt để mang đến cho fan Việt, hứa hẹn một kỳ trao giải AAA đáng nhớ nhất từ trước đến nay đối với cả khán giả Việt Nam lẫn quốc tế.

Về công tác lựa chọn MC, theo Nguyễn Hồng Nhung không quá khó khăn. Ngay từ đầu, Vũ Mạnh Cường là tên tuổi được Ban tổ chức ở Việt Nam nhìn nhận tích cực. Ban tổ chức Lễ trao giải AAA 2019 tại Việt Nam mong muốn ngoài những phần trao giải và biểu diễn như thường lệ thì chương trình sẽ góp phần quảng bá được hình ảnh Việt Nam tới toàn thế giới. Vì thế những gương mặt Nghệ sĩ Việt Nam tham dự đều là những nghệ sĩ có đóng góp đáng kể cho nền nghệ thuật nước nhà.

“Với MC Vũ Mạnh Cường, Ban tổ chức nhận thấy anh là một MC có lối dẫn dắt cuốn hút, đã từng đảm nhận vị trí quan trọng cho các chương trình lớn trong nước cũng như nước ngoài. Vì thế cúng tôi tin tưởng lựa chọn MC Vũ Mạnh Cường dẫn dắt chương trình AAA Việt Nam 2019 lần này cùng với 4 MC Hàn Quốc là những cái tên đang rất được chú ý. Chúng tôi tin rằng những thông tin của Lễ trao giải sẽ được Vũ Mạnh Cường cùng các MC khác đem đến cho khán giả Việt và quốc tế một cách đầy đủ và hấp dẫn nhất” – Bà Nhung khẳng định.

Với kinh nghiệm dẫn dắt nhiều chương trình tầm cỡ đòi hỏi sự tinh tế, ứng biến linh hoạt… Vũ Mạnh Cường được công chúng kỳ vọng sẽ góp phần tạo nên đêm trao giải AAA 2019 thành công.