THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Tại buổi họp báo Giọng Ải Giọng Ai mùa 5, Khương Dừa bật mí nhiều nghệ sĩ bị “âm cát-xê” do luật chơi mới.... Trường Giang “đề xuất” thay đổi format Giọng Ải Giọng Ai mùa 5

Tại buổi họp báo Giọng Ải Giọng Ai mùa 5, Khương Dừa bật mí nhiều nghệ sĩ bị “âm cát-xê” do luật chơi mới. Bên cạnh đó, Trường Giang bất ngờ tiết lộ Trấn Thành quyết tâm tập gym để sở hữu body 6 múi “vạn người mê”.

Ngày 20/6/2020 tại TP.HCM diễn ra buổi họp báo công bố phát sóng chương trình Giọng Ải Giọng Ai mùa thứ 5. Xuất hiện tại sự kiện từ sớm, Trường Giang, Ali Hoàng Dương, Đạt G diện vest lịch lãm. Bên cạnh đó, còn có sự góp mặt của MC Đại Nghĩa, diễn viên Hồ Bích Trâm, Otis Nhật Trường, ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh, Giám đốc âm nhạc Nguyễn Hoàng Duy….

Dù không có mặt nhưng Trấn Thành được Trường Giang tiết lộ rằng anh đang chăm chút tập thể hình để sở hữu body 6 múi tuyệt đẹp. Điều này khiến tất cả mọi người bật cười trước “bí mật” động trời của A Xìn.

Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 quay trở lại hoành tráng với dàn sao “đếm mỏi tay”

Đại diện ê-kíp sản xuất – anh Trần Thế Khương chia sẻ Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 sẽ có nhiều nghệ sĩ khách mời bị “âm cát-xê” do thay đổi luật chơi. Cụ thể, mỗi nghệ sĩ đoán sai thí sinh hát dở sẽ bỏ tiền túi 2 triệu đồng để trả cho thí sinh vì những “sai lầm” của chính mình. Đặc biệt, một trong những người đề xuất ý kiến thay đổi format không ai khác chính là nam danh hài Trường Giang.

Đặc biệt, khi chia sẻ với Truyền thông về việc tần suất tham gia các chương trình nhiều như hiện nay, Trường Giang bộc bạch: “Giọng Ải Giọng Ai là gameshow tôi cảm thấy vui vẻ và thoải mái nhất khi tham gia. Chương trình năm nay tôi khẳng định là hay nhất trong các mùa”.

Ca sĩ Ali Hoàng Dương

diễn viên Hồ Bích Trâm

Giọng Ải Giọng Ai tính đến thời điểm hiện tại là một trong những show ăn khách nhất nhì khắp cả nước. Nhiều thí sinh xuất hiện tại chương trình qua các mùa đã trở nên hot “rần rần” trên mạng xã hội, như: Tăng Phúc, “Thánh nữ Bolero” Jang Mi, “Soái ca Uber” Tùng Anh, Huỳnh Tú, Trung Thuận, anh chàng PT Lê Minh Tuân, con gái nuôi Phi Nhung (Tuyết Nhung) hay Văn Liêm – Thí sinh có giọng hát y chang Wanbi Tuấn Anh đã khiến nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh xúc động….

Ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh

Với sự thành công vang dội ở liên tiếp 4 mùa trước đó, Giọng Ải Giọng Ai mùa 5 hứa hẹn trở nên thú vị và hấp dẫn hơn khi có đến 3 sự thay đổi về format: Thứ nhất, mỗi đội chủ nhà sẽ có quyền giữ 1 thí sinh đến vòng cuối để song ca cùng ca sĩ mà đội bạn không được loại. Thứ hai, sau 2 vòng đầu, đội nào dự đoán đúng thí sinh hát dở nhiều hơn sẽ được giành quyền chọn thí sinh song ca ở vòng Lộ Diện. Cuối cùng, đội nào dự đoán sai thí sinh hát dở sẽ tự “bỏ tiền túi” 2 triệu để dành tặng thí sinh. Điều này sẽ mang đến cho khán giả xem chương trình những màn tranh luận sôi nổi nhưng không kém hài hước của dàn Ban bình luận lẫn khách mời.

Trấn Thành, Trường Giang và Đại Nghĩa tiếp tục đồng hành với Giọng Ải Giọng Ai mùa 5

Đặc biệt, trong mùa 5 này, nhiều nghệ sĩ của showbiz Việt sẽ cùng “đổ bộ” về Giọng Ải Giọng Ai, như: Erik, Hòa Minzy, Hoa hậu Khánh Vân, Bảo Thy, Kay Trần, Tóc Tiên, Thủy Tiên, Công Vinh, Siu Black, Quang Hà, …. Với sự chịu chơi và “lầy lội” của mình, dàn sao Việt này chắc chắn sẽ không làm khán giả đặc biệt là các fan cứng của Giọng Ải Giọng Ai thất vọng.

Tập đầu tiên của Giọng Ải Giọng Ai mùa 5, được phát sóng vào lúc 19g, Chủ Nhật ngày 28/6/2020 trên kênh HTV7. Samsung Galaxy A21s, với tiên phong công nghệ Camera Macro Chụp Cận Cảnh, là nhà tài trợ độc quyền đồng hành mùa 5.