THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Thực hiện MV mới và vô tình bị trật tay, bong gân do diễn một cảnh quay khó quá lâu, nữ ca sĩ Trương... Trương Quỳnh Anh trật tay, bong gân vẫn phải “nén đau” quay MV mới

Thực hiện MV mới và vô tình bị trật tay, bong gân do diễn một cảnh quay khó quá lâu, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh dù không được bác sĩ sơ cứu vẫn nén đau tiếp tục “chiến đấu” cùng ê-kíp để hoàn thành công việc trong ngày.

Luôn là một trong những nữ nghệ sĩ “tham công tiếc việc” và luôn nỗ lực hết mình trong mọi dự án tham gia để mang lại cho khán giả những sản phẩm tốt nhất, Trương Quỳnh Anh ít khi nề hà, khó chịu hay than thở mỗi khi phải làm việc cực nhọc hay gặp thách thức trên trường quay. Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ đã phải “than thở” với người hâm mộ của mình một chút khi kể về trải nghiệm đau đớn mà cô gặp phải khi đang quay MV. Đây là một dự án mà Trương Quỳnh Anh và ê-kíp đã nung nấu từ khá lâu cũng như dành rất nhiều thời gian để đầu tư cả về mặt ý tưởng, âm nhạc, ánh sáng, hình ảnh… nên dù chủ yếu các cảnh quay được thực hiện trong studio, Trương Quỳnh Anh vẫn bị một phen “nhớ đời” do bị trật tay.

Chuyện là vì Trương Quỳnh Anh có một cảnh quay phải ngồi trong bồn tắm với một tư thế rất gợi cảm, nữ tính, và vì đây là một cảnh quay “đinh” của MV nên Trương Quỳnh Anh phải giữ yên tư thế ấy trong suốt nhiều giờ đồng hồ, cho đến một lúc nữ ca sĩ cảm thấy khá đau đớn và phát hiện ra mình đã bị trật tay, giãn cơ…

Trương Quỳnh Anh kể, lúc đó, cô rất lo lắng vì sợ sức khỏe của mình sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc, nên cả ê-kíp mới bàn nhau tìm một bác sĩ đến để thực hiện sơ cứu và nắn tay cho Trương Quỳnh Anh, tuy nhiên, vì quá khuya và phim trường quay phim khá xa trung tâm thành phố nên hầu hết các bác sĩ mà ê-kíp tìm tới đều bận và không sắp xếp được, Trương Quỳnh Anh đành nhờ những người có kinh nghiệm trong đoàn giúp sơ cứu nhẹ, rồi cố gắng chịu đau để hoàn thành công việc cùng nhóm sản xuất.

Trương Quỳnh Anh cho biết, có lúc đau muốn khóc nhưng mình phải cố không chảy nước mắt để tránh làm ảnh hưởng lớp trang điểm cũng như làm hỏng các shot quay. Sau một ngày dài “chiến đấu” cùng đoàn quay, đến lúc đóng máy, Trương Quỳnh Anh mới thở phào và vội vã đi tìm bác sĩ. Cả ê-kíp gần như ai cũng đều thán phục sức chịu đựng đáng nể và sự “lì lợm” của “bà mẹ một con” Trương Quỳnh Anh. Nữ ca sĩ cho biết, tất cả những cố gắng này của mình đều là để có thể cho ra được một sản phẩm xuất sắc nhất, một MV tốt nhất, đẹp nhất, hay nhất đến với các khán giả.

Cô hy vọng người hâm mộ sẽ ủng hộ mình cũng như đã từng ủng hộ nhiều sản phẩm trước đó của Trương Quỳnh Anh. Hiện nay, Trương Quỳnh Anh đang được rất nhiều khán giả chú ý và thích thú với vai diễn Phương – một cô gái có nhiều bí mật thú vị gây tò mò, trong bộ phim truyền hình Trói buộc yêu thương chiều trên Đài truyền hình Việt Nam – VTV3. Sự ủng hộ của người xem với mình dù ở bất cứ vai trò gì, ca sĩ hay diễn viên, đều khiến Trương Quỳnh Anh cảm thấy hạnh phúc và muốn dấn thân hơn nữa vào những thử thách mới trong nghệ thuật và giải trí. Trương Quỳnh Anh tin rằng MV sắp ra mắt của mình hứa hẹn sẽ gây được ấn tượng mạnh với khán giả bởi đó không chỉ là nỗ lực của riêng bản thân cô trong việc đổi mới chính mình mà còn là thành quả của cả một ê-kíp trẻ yêu nghề, sáng tạo.

Ảnh: Nguyễn Du