THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Được đánh giá là một trong những gương mặt đầy tiềm năng tại Supermodel Me 2021 nhưng Wiwi Nguyễn bất ngờ dừng bước ở... Wiwi Nguyễn rời Supermodel Me, hứa sẽ “phục thù” ngọt ngào

Được đánh giá là một trong những gương mặt đầy tiềm năng tại Supermodel Me 2021 nhưng Wiwi Nguyễn bất ngờ dừng bước ở Top 9 chung cuộc.

Sự ra về của Wiwi Nguyễn tạo nên sự bất ngờ lớn bởi cô được chính giám khảo Cindy Bishop khen ngợi rất nhiều lần khi phát sóng và là gương mặt yêu thích nhất của Cindy tại chương trình năm nay. Các thí sinh khác cũng đánh giá Wiwi là một trong những thí sinh giàu tiềm năng, cá tính và nổi bật.

Mặc dù khá sốc với kết quả nhưng Wiwi cho biết chấp nhận cuộc chơi của chương trình và coi đây là động lực để bản thân cố gắng hơn nữa trong tương lai. “Wiwi nghĩ rằng, khi tham gia bất cứ chương trình nào mình cũng nên có suy nghĩ có chơi có chịu, thua thì phục thù sau. Tất nhiên là Wiwi sẽ phục thù nhưng sẽ nhiều cách khác nhau, không chỉ là xuất hiện ở một chương trình khác mà còn là việc cố gắng tạo dựng sự nghiệp người mẫu ở thị trường quốc tế. Cố gắng học hỏi nhiều hơn, trải nghiệm nhiều hơn và nâng cấp bản thân mình qua những dự án, công việc sắp tới.- Wiwi Nguyễn cho biết.

Ngay khi công bố kết quả, những người bạn của Wiwi đã rơi nước mắt khi chứng kiến cô phải rời khỏi nhà chung. Wiwi Nguyễn rất bình thản và còn động viên ngược lại những người bạn của mình cố gắng vào sâu nhất có thể. Wiwi Nguyễn cũng kì vọng vào đại diện còn lại của Việt Nam là Quỳnh Anh sẽ giành chiến thắng chung cuộc, bởi Wiwi muốn có một đại diện Việt Nam thắng ở một chương trình thời trang mang tầm châu lục, điều mà cô chưa làm được.

Cindy Bishop tận tình hướng dẫn Wiwi Nguyen

Wiwi Nguyễn cũng tiết lộ sau chương trình cô vẫn đang còn ở Singapore, chưa thể về nước. Wiwi Nguyễn cũng cho biết cô đang có nhiều công việc tại Singapore do công ty quản lý người mẫu tạo điều kiện. Không gặp nhiều trở lại ở môi trường mới, bằng vốn kiến thức và trình độ ngoại ngữ tốt, Wiwi dễ dàng hòa nhập tại đây.

“Mỗi ngày Wiwi đều có những trải nghiệm đáng nhớ không chỉ là công việc người mẫu, chụp ảnh bên này do Agency mang đến.Những kinh nghiệm có được trong cuộc sống, khám phá thế giới xung quanh mang lại cho Wiwi nhiều cảm xúc sâu sắc hơn, giúp cho Wiwi có được tư liệu để phục vụ cho công việc diễn xuất, điện ảnh của mình sau này.”

Sự chuyên nghiệp và lạc quan của Wiwi Nguyễn cũng được đánh giá cao. Cô cũng gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã dành tình cảm và kỳ vọng vào cô trong suốt thời gian qua. Wiwi Nguyễn khẳng định vẫn tiếp tục theo đuổi ngành thời trang và điện ảnh và sẽ sớm cập nhật những dự án trong thời gian tới.