THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Lý Thùy Chang – vợ sắp cưới của Chi Bảo – mời Ngọc Trinh qua thăm văn phòng riêng và tự tay chuẩn bị... Bạn gái Chi Bảo nấu phở gà đãi Ngọc Trinh

Lý Thùy Chang – vợ sắp cưới của Chi Bảo – mời Ngọc Trinh qua thăm văn phòng riêng và tự tay chuẩn bị món phở gà mời ‘nữ hoàng nội y’ thưởng thức.

Ngọc Trinh tự di chuyển đến điểm hẹn ở quận 3, TP HCM bằng xe sang. Thời gian này cô rất bận nhưng vẫn tranh thủ đến thăm Lý Thùy Chang để ‘tám chuyện’ và chia sẻ một số kế hoạch công việc mới.

Cả hai quấn quýt vì đã lâu mới có dịp tâm sự. Ngọc Trinh cho biết cô và Chang đã chơi chung 12 năm. ‘Hợp nhau trong quan điểm làm đẹp, chúng tôi dần trở thành những người bạn thân thiết ở ngoài đời’, Ngọc Trinh nói về sự kết nối tự nhiên với người yêu Chi Bảo.

Cùng sinh năm 1989, Lý Thùy Chang và Ngọc Trinh có những nét tính cách trái ngược. Nhiều người nhận xét Ngọc Trinh ngây thơ, nói cười hồn nhiên còn nữ CEO chỉn chu, chừng mực.

‘Nữ hoàng nội y’ mê tài nấu nướng của bạn gái Chi Bảo. Dù bận rộn, Lý Thùy Chang vẫn cố gắng tạo ra những khung giờ rảnh trong ngày để thỏa mãn đam mê bếp núc.

Cô đãi người bạn thân món phở gà được nấu theo phong vị Bắc.

Cả hai có nhiều câu chuyện vui bên bàn ăn. Ngọc Trinh gọi nữ doanh nhân là ‘cố vấn nhan sắc’, thích thú vì nhận được lời khuyên từ cô không chỉ trong vấn đề làm đẹp mà cả thời trang, phong cách lẫn sức khỏe…

Đầu giờ chiều, cả hai thay đồ chuẩn bị cho buổi livestream chia sẻ bí quyết giữ gìn làn da không tuổi. Ngọc Trinh cho biết cô duy trì nếp sinh hoạt lành mạnh như đi ngủ sớm, uống nhiều nước, chăm tập thể dục và kỹ lưỡng trong khâu chăm sóc da để có được nhan sắc tươi trẻ.

Lý Thùy Chang bối rối trong lần đầu tương tác trực tuyến với khán giả nhưng đây lại là thế mạnh của Ngọc Trinh. Trước đó, ‘nữ hoàng nội y’ thường xuyên livestream đập hộp đồ hiệu, chia sẻ hậu trường buổi chụp hình hay tường thuật cuộc sống ở nhà của cô trong giai đoạn giãn cách xã hội vì Covid-19.

Tường San / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/ban-gai-chi-bao-nau-pho-ga-dai-ngoc-trinh-4199268.html