THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  BlackPink vinh dự là khách quý trong yến tiệc cấp quốc gia giữa hai nước Hàn Quốc và Anh, diễn ra tại Cung điện... BlackPink được vua Charles vinh danh trong yến tiệc ở Anh

BlackPink vinh dự là khách quý trong yến tiệc cấp quốc gia giữa hai nước Hàn Quốc và Anh, diễn ra tại Cung điện Buckingham do vua Charles tổ chức.

BlackPink được vua Charles vinh danh trong yến tiệc ở Anh

Các thành viên BlackPink xinh đẹp tại Cung điện Buckingham – Ảnh: MTV UK

Theo Naver, sáng 22-11, nhóm nhạc BlackPink đã có mặt tại Anh tham dự yến tiệc cấp quốc gia Hàn Quốc và Anh, diễn ra tại Cung điện Buckingham.

Vua Charles vinh danh BlackPink bằng tên riêng

Buổi tiệc được tổ chức nhân dịp Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol thăm Vương quốc Anh để củng cố mối quan hệ văn hóa giữa hai quốc gia.

Sự kiện có sự tham dự của nhiều quan chức Anh và Hàn Quốc, trong đó có Thủ tướng Rishi Sunak và các thành viên hoàng gia.

BlackPink tham dự yến tiệc với tư cách là đại sứ của COP26 – Hội nghị lần thứ 26 các bên tham gia Công ước khung của Liên Hiệp Quốc về biến đổi khí hậu.

Tại đây, bốn thành viên của BlackPink được Vua Charles vinh danh vì có nhiều hoạt động mang thông điệp bảo vệ môi trường bền vững đến với khán giả toàn cầu.

Đặc biệt Vua Charles đã nhắc tên riêng của từng thành viên BlackPink, ông nói: “Thật đặc biệt và như được truyền cảm hứng khi thấy thế hệ trẻ Hàn Quốc ủng hộ chính nghĩa.

Tôi hoan nghênh Jennie, Jisoo, Lisa và Rose, hay gọi chung là BlackPink, các bạn đã đóng vai trò quan trọng trong việc mang thông điệp về bảo vệ môi trường bền vững đến khán giả toàn cầu với tư cách là đại sứ COP26”.

Khoảnh khắc vinh dự của BlackPink đang được chia sẻ rộng rãi trên khắp các trang mạng xã hội.

Đây là lần đầu tiên tất cả thành viên BlackPink xuất hiện trước truyền thông công khai, sau chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink.

Hiện tại vấn đề gia hạn hợp đồng với YG Entertainment của các thành viên BlackPink được người hâm mộ quan tâm.

Theo một số tin đồn, chỉ có 2 trên 4 thành viên BlackPink chấp nhận tái ký hợp đồng hoạt động nhóm, 2 người còn lại vẫn chưa đồng ý.

Trước thông tin này, YG Entertainment nói: “Chưa có gì được xác nhận và chúng tôi đang thảo luận”.

Theo Tuổi Trẻ

https://tuoitre.vn/blackpink-duoc-vua-charles-vinh-danh-trong-yen-tiec-o-anh-20231122081715298.htm