THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ngô Thiên Ngữ, diễn viên Hong Kong, đi du lịch nước ngoài cùng bạn trai đại gia Thi Bá Hùng. Thi Bá Hùng, người... ‘Bông hồng lai’ đi châu Âu với người tình đại gia

Ngô Thiên Ngữ, diễn viên Hong Kong, đi du lịch nước ngoài cùng bạn trai đại gia Thi Bá Hùng.

Thi Bá Hùng, người thừa kế thế hệ thứ ba của một tập đoàn giàu có tại Hong Kong, đăng ảnh đi du lịch châu Âu trên trang cá nhân. Trong loạt hình anh chia sẻ, nhiều người nhận ra có bóng dáng của Ngô Thiên Ngữ, dù khuôn mặt cô được anh “che chắn” khéo.

Sau đó, trên Instagram, Ngô Thiên Ngữ đăng ảnh đang ở một thị trấn nhỏ tại Đức. Cô trang điểm nhẹ nhàng, ăn mặc đơn giản.

Ngô Thiên Ngữ và Thi Bá Hùng. Ảnh: News

Ngô Thiên Ngữ yêu Thi Bá Hùng vài năm nay, tình cảm ổn định. Hai người thường đồng hành với nhau trong các chuyến du lịch. Trong khi Thiên Ngữ không khi nào nhắc đến bạn trai trên mạng xã hội, Thi Bá Hùng không ngại công khai ủng hộ những dự án phim của bạn gái bằng các bài viết trên trang cá nhân.

Trước khi yêu Thi Bá Hùng, Ngô Thiên Ngữ có mối tình kéo dài 5 năm với tài tử Hong Kong Lâm Phong. Hai người chia tay năm 2018. Hiện Lâm Phong có vợ con, cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Ngô Thiên Ngữ đăng ảnh đi du lịch châu Âu. Ảnh: Instagram

Chân dài Ngô Thiên Ngữ mang hai dòng máu Trung – Pháp nên được gọi là “bông hồng lai”. Cô gia nhập làng giải trí Hong Kong năm 2010 với vai trò người mẫu, diễn viên. Cô từng đóng Khai tâm ma pháp, Thợ săn tiền thưởng, Diệp Vấn…

Bạn trai cô, Thi Bá Hùng, sinh trưởng trong gia đình nền tảng, được truyền thông gọi là “thế hệ con nhà giàu” Hong Kong. Anh học quản trị kinh doanh tại Đại học George Washington, Mỹ. Anh là cháu trai thừa kế của ông Thi Tử Thanh, cựu thành viên của Ủy ban Toàn quốc Hội nghị Hiệp thương Chính trị Nhân dân Trung Quốc. Tờ HK01 cho biết đại gia đình doanh nhân họ Thi giàu có nhờ buôn bất động sản, khối tài sản ước tính hàng tỷ HKD.

Nguyễn Hương (Theo HK01)

https://ngoisao.vnexpress.net/bong-hong-lai-di-chau-au-voi-nguoi-tinh-dai-gia-4475452.html