THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Đóng phim ‘Bão ngầm’, Cao Thái Hà xỉu vài lần vì sốc nhiệt và stress vì không kịp thích nghi với môi trường sinh... Cao Thái Hà ngất xỉu, stress khi đóng trinh sát

Đóng phim ‘Bão ngầm’, Cao Thái Hà xỉu vài lần vì sốc nhiệt và stress vì không kịp thích nghi với môi trường sinh hoạt, làm việc.

Trong bộ mới phim, nữ diễn viên vào vai thiếu úy Vũ Hạ Lam thuộc đội chống ma túy. Gây áp lực cho sức khỏe của Cao Thái Hà nhất là các cảnh quay trên thao trường nắng nóng và các cảnh thực hiện trong hang động 6 độ C. Mặc dù đã học võ và tập hành động với đội cascadeur, cô vẫn gặp không ít khó khăn với loạt cảnh rượt đuổi trong rừng, leo lên vách đá và giao đấu với tội phạm.

Bão ngầm là dự án có thời gian quay dài nhất với độ phủ bối cảnh lớn nhất trong sự nghiệp của Cao Thái Hà đến nay. Một năm rưỡi, cô theo đoàn phim bấm máy tại nhiều tỉnh thành như Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, vùng núi Tây Bắc, Tây Nguyên, Đắk Lắk, Bình Dương, TP HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu… Đi xa nhiều ngày và thay đổi môi trường làm việc liên tục, cô rơi vào tiêu cực vì nhớ nhà, chưa kịp thích nghi khí hậu, nơi ăn ở đã di chuyển. Dù vậy, cô cố gắng điều chỉnh tâm lý để hoàn thành vai diễn.

Cao Thái Hà ngất xỉu, stress khi đóng trinh sát

Cao Thái Hà mặc quân phục, đeo dây bảo hộ chuẩn bị quay một cảnh hành động của phim ‘Bão ngầm’.

Thu hút Cao Thái Hà từ kịch bản, phim Bão ngầm đánh dấu sự trở lại của cô tại thị trường phim miền Bắc sau Bán chồng và Đồng tiền quỷ ám, đồng thời một lần nữa mang đến hình ảnh Cao Thái Hà trong bộ quân phục sau phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt.

Trước ngày quay phim cuối năm 2019, cô rất háo hức cho những trải nghiệm mới ở vùng núi Tây Bắc. Ngoài tập võ và tăng cường thể lực, cô nghiên cứu ngôn từ chuyên môn của ngành cảnh sát và tạo dựng thần thái của một nữ trinh sát để đáp ứng yêu cầu của vai diễn.

Trên phim trường, cô ấn tượng với khung cảnh thiên nhiên đẹp đẽ được khai thác dọc ba miền đất nước cùng nhiều đại cảnh được đầu tư xe tăng, thiết giáp, trực thăng, du thuyền và hàng trăm diễn viên quần chúng. Đã chờ đợi phim chiếu hơn hai năm qua, Cao Thái Hà vui mừng khi phim xác nhận lên sóng VTV từ tháng 1.

Cao Thái Hà ngất xỉu, stress khi đóng trinh sát

Cao Thái Hà gặp lại Hà Việt Dũng tại họp báo phim hôm 14/1 tại Hà Nội.

Mặc dù đang bận rộn nhiều công việc, Cao Thái Hà đón chuyến bay ra Hà Nội dự họp báo phim Bão ngầm chiều 14/1. Những ngày cuối năm, sau khi giành chiến thắng trước diễn viên Quỳnh Thư tại show boxing ‘The Champion’, cô vừa bận quay phim ở Đà Lạt vừa điều hành hai công ty cô mới khai trương cuối năm ngoái.

Cao Thái Hà sinh năm 1990 tại Cần Thơ. Qua giới thiệu của diễn viên Quốc Trường, cô nhận cơ hội lên hình đầu tiên năm 19 tuổi. Vì yêu thích diễn xuất, cô dừng việc học chuyên ngành tài chính để theo đuổi nghề diễn viên chuyên nghiệp.

Cao Thái Hà thích nhận đóng các vai cá tính gai góc, nội tâm phức tạp. Cô tiếp thu mọi ý kiến khen – chê và cải thiện khả năng qua từng vai diễn. Cô đã góp mặt trong các phim Tiếng đàn kìm, Chữ hiếu thời @, Bán chồng, Hậu duệ mặt trời, Tiếng sét trong mưa, Kiều… Trong đó, phim Bán chồng mang về cho cô giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại giải thưởng Cánh Diều 2020.

Phong Kiều

https://ngoisao.net/cao-thai-ha-ngat-xiu-stress-khi-dong-trinh-sat-4416617.html