THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Người đẹp Philippines, Catriona Gray, là một trong những giám khảo của đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Ngày... Catriona Gray làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Người đẹp Philippines, Catriona Gray, là một trong những giám khảo của đêm thi chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Ngày 6/6, ban tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo Catriona Gray góp mặt trong dàn giám khảo chung kết. Trên trang cá nhân với hơn 13 triệu lượt theo dõi, Catriona Gray xác nhận thông tin kèm dòng chia sẻ: “Hẹn gặp các bạn tại Việt Nam”.

Catriona Gray được yêu thích từ khi đăng quang Miss Universe 2018.

Như vậy, hội đồng giám khảo gồm bà Võ Thị Xuân Trang, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh, người mẫu Vũ Thu Phương, Hà Anh, Võ Hoàng Yến, Á hậu Hoàng My, Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Natalie Glebova (Miss Universe 2005) và Hoa hậu Catriona Gray (Miss Universe 2018).

Catriona Gray, sinh năm 1994, được biết đến là một trong những nữ hoàng sắc đẹp tiêu biểu của Philippines. Khi thi Miss Universe tại Thái Lan và giành chiến thắng, cô được đông đảo khán giả ủng hộ. Đây cũng là mùa giải đại diện Việt Nam đầu tiên (H’Hen Niê) có mặt trong top 5 chung cuộc.

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 được tổ chức vào ngày 25/6 tại TP.HCM. Hiện, ban tổ chức cũng công bố những nghệ sĩ tham gia biểu diễn, gồm Đông Nhi, Hồ Ngọc Hà, Lân Nhã, Da LAB…

Thông tin Đông Nhi sẽ biểu diễn trực tiếp ở chung kết một lần nữa làm dấy lên tranh cãi. Đông Nhi được chọn thể hiện ca khúc chủ đề cuộc thi mang tên VinaWoman từ trước khi xảy ra ồn ào.

Sau vụ lùm xùm vừa qua, Đông Nhi vẫn bị một bộ phận khán giả phản đối. Trên fanpage của Miss Universe Vietnam, những bình luận trái chiều chưa có dấu hiệu ngừng.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 bước vào hồi kết.

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vừa hoàn thành vòng thi Người đẹp biển tại Hội An. Năm cái tên xuất sắc được giám khảo chọn gồm Lê Hoàng Phương, Đặng Thu Huyền, Trần Tuyết Như, Vũ Thúy Quỳnh và Ngô Bảo Ngọc. Thí sinh chiến thắng danh hiệu được công bố ở chung kết.

Ly Nguyễn

https://zingnews.vn/catriona-gray-lam-giam-khao-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2022-post1323950.html