THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Công Vinh khuyên bà xã Thủy Tiên đặt vé bay về TP HCM gấp, trong khi bé Bánh Gạo khóc đòi mẹ. Tối 16/10,... Chồng con mong Thủy Tiên nhanh về

Công Vinh khuyên bà xã Thủy Tiên đặt vé bay về TP HCM gấp, trong khi bé Bánh Gạo khóc đòi mẹ.

Tối 16/10, Thủy Tiên tiếp tục cập nhật tình hình lũ lụt và công tác từ thiện ở miền Trung. Nữ ca sĩ cho biết số tiền ủng hộ đã lên tới 40 tỷ sau ba ngày kêu gọi và cảm ơn lòng tốt của các mạnh thường quân. Vì lội nước nhiều nên hai ngày đầu Thủy Tiên bị nhiễm lạnh và ngứa ở chân. Cô gặp bác sĩ và được cho thuốc dùng nên đã khỏe trở lại.

Thủy Tiên ngồi thuyền để mang đồ cứu trợ đến cho người dân.

Lo lắng cho vợ khi tình hình lũ lụt ở miền Trung tiếp tục kéo dài, Công Vinh tìm cách khuyên vợ đặt vé máy bay về TP HCM gấp. Anh hứa vài ngày nữa sẽ cùng cô trở lại miền Trung giúp bà con. Trong khi bé Bánh Gạo cũng khóc đòi mẹ. Cô kể: “Chiều nay chồng gọi dụ dỗ bảo: ‘Ba chưng yến, nấu cháo cho mẹ nè, mẹ đặt vé tối nay về gấp đi rồi mấy bữa nữa ba đi cùng mẹ ra. Nay bão rồi, con Gạo nó hỏi mẹ đi đâu lâu vậy con nhớ, Ba bảo mẹ về liền đi. Ba mở clip, nó coi thấy mẹ rồi oà khóc nức nở và gào lên ‘Ba ơi con không muốn mẹ chết đâu’. Ba trấn an nói mẹ đi giúp các ông bà, cô chú rồi về”.

Thủy Tiên sau đó cũng có ý định bay về TP HCM nhưng do thời tiết xấu, các chuyến bay đều bị hủy nên cô tiếp tục ở lại tặng quà cứu trợ người dân.

Hình ảnh giản dị của Thủy Tiên khi đi phát quà hỗ trợ người dân vùng lũ.

Trước đó, Công Vinh từng than vãn về chuyện lấy phải “cô vợ trời hành”, luôn làm theo ý mình mặc kệ hiểm nguy. Biết vợ lo và thương bà con miền Trung đang chống chọi với lũ lụt nên anh khuyên để lũ rút hai vợ chồng cùng đi làm từ thiện. Thế nhưng nữ ca sĩ không nghe lời chồng, cô tự ý bay ra Huế để trực tiếp giúp đỡ. Công Vinh vì bận công việc nên không thể đồng hành cùng vợ. Anh lo sức cô không chịu được nhưng chỉ biết cầu nguyện cho vợ bình an trở về.

Cherry Trần / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/buon-chuyen/chong-con-mong-thuy-tien-nhanh-ve-4177915.html