THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố diva Mỹ Linh là vị khách mời đặc biệt đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow... Đàm Vĩnh Hưng công bố diva Mỹ Linh là khách mời đặc biệt đầu tiên

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng vừa công bố diva Mỹ Linh là vị khách mời đặc biệt đầu tiên sẽ xuất hiện trong liveshow Ngày em thắp sao trời cả 2 đêm diễn tại TP.HCM & Hà Nội.

Liveshow “Ngày em thắp sao trời” của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ lần lượt được tổ chức vào ngày 4.5 tại TP.HCM và 18.5 tại Hà Nội với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời là những vocalist có dấu ấn đặc biệt trong lòng công chúng thời gian qua như Uyên Linh, Trúc Nhân, Trung Quân. Bên cạnh đó là sự góp mặt của ngôi sao hàng đầu showbiz Mỹ Tâm, người em tri kỷ Dương Triệu Vũ và nữ danh ca Lê Uyên cũng sẽ từ Mỹ trở về để tham gia 2 đêm nhạc đặc biệt này.

Đàm Vĩnh Hưng công bố diva Mỹ Linh là khách mời đặc biệt đầu tiên

Liveshow “Ngày em thắp sao trời” như mốc son rực rỡ khép lại dự án bolero “Dạ khúc cho tình nhân” kéo dài 19 năm của Đàm Vĩnh Hưng. Chính vì vậy, nam ca sĩ đã dồn mọi tâm huyết, đầu tư từ dàn dựng sân khấu đến biên tập âm nhạc và mời những vị khách mời đặc biệt cho liveshow lần này. Được biết, diva Mỹ Linh sẽ là vị khách mời bí mật đầu tiên được công bố, “chị đẹp” sẽ tham gia vào cả 2 đêm diễn 4.5 tại TP.HCM và 18.5 tại Hà Nội.

Đây là thông tin khiến khán giả vô cùng thích thú vì lần đầu tiên được có cơ hội nghe diva Mỹ Linh hát bolero – một dòng nhạc vốn không phải là sở trường của cô. Nói về lần kết hợp này, Đàm Vĩnh Hưng hào hứng cho biết, anh không chỉ có thể thuyết phục những gương mặt trẻ vốn chuyên trị dòng nhạc pop “xuống chợ” dạo chơi bolero với anh mà còn thuyết phục được những nghệ sĩ kỳ cựu, tên tuổi nhất làng nhạc Việt góp mặt cùng mình trong một liveshow vô cùng đặc biệt này.

“Mọi người đã nghe Mỹ Linh hát rất nhiều những ca khúc nhạc nhẹ, mọi người cũng đã thấy Hưng song ca cùng Mỹ Linh trong những liveshow của mình như The Show hay The Portrait nhưng chắc chắn chưa hình dung được Mỹ Linh khi hát bolero sẽ như thế nào, đó là bài toán khá khó nhưng hấp dẫn mà Hưng muốn tự thách đố chính mình để tìm lời giải”, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng công bố diva Mỹ Linh là khách mời đặc biệt đầu tiên

Đàm Vĩnh Hưng công bố diva Mỹ Linh là khách mời đặc biệt đầu tiên

Việc thuyết phục nữ diva vô cùng thuận lợi vì Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Linh có mối quan hệ vô cùng thân thiết. Không thường xuyên thể hiện trên mạng xã hội nhưng Đàm Vĩnh Hưng luôn gọi Mỹ Linh là “cô giáo” và dành nhiều lời có cánh cho tài năng, âm nhạc và tính cách của nữ diva. Thậm chí anh còn viết trên trang cá nhân: “Mỹ Linh đúng nghĩa ‘chị đẹp’, đẹp trong lòng nhân dân”. Trong một clip hậu trường tổng duyệt cho liveshow của Đàm Vĩnh Hưng, anh không ngần ngại trở thành một fan ngồi ở dưới say sưa cổ vũ Mỹ Linh hát “Hương ngọc lan”. Còn Mỹ Linh luôn khẳng định Đàm Vĩnh Hưng là một người anh có đam mê âm nhạc mãnh liệt và luôn cầu tiến, hát ngày càng tinh tế, tiết chế để hòa hợp với tất cả mọi người.

Đàm Vĩnh Hưng cũng nói thêm, anh hi vọng sẽ kết hợp lần này sẽ mang đến màu sắc mới cho bolero, khán giả sẽ được cảm nhận những thanh âm quen thuộc nhưng khi có sự giao thoa giữa 2 trường phái âm nhạc như Mỹ Linh và Mr Đàm thì sẽ như thế nào.

Được biết, ngoài vị khách mời đặc biệt diva Mỹ Linh, liveshow Ngày em thắp sao trời của Đàm Vĩnh Hưng còn có sự góp mặt của một số khách mời đặc biệt khác ở nhiều vai trò khác nhau. Nam ca sĩ sẽ tiếp tục công bố đến khán giả trong thời gian tới.

Liveshow Ngày em thắp sao trời sẽ chính thức diễn ra lúc 19h30 ngày 4.5 tại Trung tâm Hội nghị ThiskyHall Sala TP.HCM và ngày 18.5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Đêm diễn tại TP.HCM sẽ có sự góp mặt của danh ca Lê Uyên, Trung Quân, Uyên Linh, Trúc Nhân, Dương Triệu Vũ. Đêm diễn tại Hà Nội sẽ có sự góp mặt của danh ca Lê Uyên, Uyên Linh, Dương Triệu Vũ, Trúc Nhân, Trung Quân và khách mời đặc biệt Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, liveshow còn có sự tham gia của nhiều khách mời bí mật, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

My My

* Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT