THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Mặc dù đang tận hưởng cuộc sống bình yên ở Pháp, nhưng Hồng Nhung vẫn hào hứng nhận lời xuất hiện trong Live Concert... Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cát sê bất ngờ của Hồng Nhung

Mặc dù đang tận hưởng cuộc sống bình yên ở Pháp, nhưng Hồng Nhung vẫn hào hứng nhận lời xuất hiện trong Live Concert The Portrait của Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ vì Hồng Nhung đồng ý về nước biểu diễn và hát không cần cát sê trong đêm nhạc của anh. NVCC/FBNV

Tối 10.8, Đàm Vĩnh Hưng chính thức giới thiệu đến báo chí và khán giả đêm nhạc riêng mang tên The Portrait. Theo nam ca sĩ, sự kiện diễn ra vào ngày 2.10 tại khách sạn Meliá Hanoi (Hà Nội) với sự góp mặt của ca sĩ Hồng Nhung, Uyên Linh và nhóm nhạc OPlus.

Trong đó, màn hội ngộ của Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Nhung khiến người hâm mộ không khỏi mong chờ. Cả hai không chỉ là những giọng ca được yêu thích từ Làn sóng xanh mà còn đồng hành với nhau khi ngồi “ghế nóng” Giọng hát Việt 2013. Chính vì thế, khi giọng ca Xin lỗi tình yêu ngỏ lời, Hồng Nhung lập tức đồng ý dù hiện tại đang định cư ở Pháp. Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ sau khi Hồng Nhung nhận lời góp mặt trong đêm nhạc riêng, anh trao đổi thêm về việc sẽ có ê-kíp tiếp tục làm việc với đàn chị. Đáp lại sự khéo léo của Mr. Đàm, giọng ca Đóa hoa vô thường thẳng thắn: “Vụ lương hả, không cần đâu nha. Có bao giờ chị hỗ trợ đồng nghiệp mà lấy lương”. Sự nhiệt tình và tử tế của Hồng Nhung khiến Đàm Vĩnh Hưng xúc động.

Hiện tại, Hồng Nhung đã bắt đầu xây dựng cuộc sống mới ở Pháp. FBNV

Nói thêm về sự đầu tư cho đêm nhạc này, nam ca sĩ cho biết: “Qua rồi thời dùng tiền tỉ để nói về sự đầu tư của tôi vì Hưng nghĩ bây giờ đó không phải là con số hiếm. Nhưng điều Hưng muốn nói là “cách chơi” của mình, phải có gì đó đặc biệt dành cho những người mua vé, mình tri ân họ bằng cách nào hấp dẫn nhất và xứng đáng nhất với số tiền họ bỏ ra”. Bên cạnh đó, anh còn nhấn mạnh chương trình là một “bữa tiệc” âm nhạc hoành tráng, mãn nhãn và khán giả sẽ bị lôi cuốn bởi sự kết hợp giữa âm nhạc và công nghệ. Ngoài ra, người xem còn được phục vụ bữa tiệc hạng sang khi tham gia đêm nhạc của Mr. Đàm.

Live Concert The Portrait được tổ chức vào đúng dịp sinh nhật lần thứ 52 của Đàm Vĩnh Hưng. NVCC

Theo ban tổ chức, chương trình giới hạn 600 khách mời, có 4 hạng vé gồm Super Diamond, Diamond, Gold và Silver với mức giá giao động từ 3 đến 14 triệu đồng. Dù mức giá có hơi cao hơn so với những liveshow của đồng nghiệp nhưng Đàm Vĩnh Hưng khẳng định khán giả sẽ hoàn toàn hài lòng với số tiền đã bỏ ra.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng thành công khi tổ chức những liveshow như Thương hoài ngàn năm, Dạ tiệc trắng, Diamond Show… Sau 2 năm dịch bệnh, giọng ca Anh lo cho em hết mong muốn khán giả sẽ lại được thăng hoa cùng anh trong một không gian âm nhạc sang trọng.

Minh Hy / Thanh Niên

https://thanhnien.vn/dam-vinh-hung-tiet-lo-cat-se-bat-ngo-cua-hong-nhung-post1486705.html