THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, mới đây, ca sĩ Đan Trường gây bất ngờ khi ra... Đan Trường hào hứng ra mắt ‘Để quên con tim’ sau khi hết cách ly

Sau khoảng thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19, mới đây, ca sĩ Đan Trường gây bất ngờ khi ra mắt một music video mới mang tên ‘Để quên con tim’.

Dù dịch bệnh ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, công việc của một người, Đan Trường cũng không nằm ngoài số đó, nhưng không vì thế mà nam ca sĩ cho phép bản thân mình đứng lại. Được biết, trong thời điểm có lệnh yêu cầu từ Chính phủ về việc giãn cách xã hội, Đan Trường đã rất tuân thủ. Anh dành phần lớn thời gian cho bản thân và gia đình, bên cạnh đó cũng sắp xếp để lên kế hoạch, thu âm một số ca khúc mới để chuẩn bị ra mắt sau khi đẩy lùi được dịch bệnh. Và một trong những music video mới mang tên “Để quên con tim” được nam ca sĩ chia sẻ, như sự khởi động cho V-pop sau khoảng thời gian giãn cách xã hội.

‘Để quên con tim’ là bài hát do nhạc sĩ Đức Huy sáng tác. Bài hát kể về chuyện tình cảm của hai người khi phải trải qua những khoảng thời gian yêu xa với nhiều thăng trầm, sóng gió và với nhiều kỷ niệm không thể quên. Bài hát mang màu sắc hiện đại, với phần hòa âm phối khí độc đáo. Bên cạnh đó, một trong những điểm cộng cho music video lần này của Đan Trường chính là phần hình ảnh. Cụ thể, theo chia sẻ của Đan Trường, anh đã tự mình thực hiện phần hình ảnh của music video, là người trực tiếp ghi hình những cảnh đẹp tại những địa điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. Nam ca sĩ cũng dành rất nhiều thời gian để lựa chọn, lồng ghép từng khung hình vào music video cho thật mượt mà và chỉn chu, chỉ với mong muốn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây giải trí thỏa mãn về phần nghe lẫn phần hình.

Chia sẻ về sản phẩm này, Đan Trường cho biết anh đã ấp ủ thực hiện music video “Để quên con tim” hồi năm 2017. “Khi có dịp đi đến nhiều thành phố đẹp của châu Âu, tôi nghĩ ra ý tưởng sẽ thực hiện một video cho ca khúc này. Thời điểm đó, tôi mới mua điện thoại nên muốn làm thử một sản phẩm mang đậm chất handmade. Vì thế, tôi tự cầm máy quay một thân một mình để xem sự khác biệt giữa việc mình tự quay và có ê-kíp như thế nào. Từ đó đến nay, tôi tập trung vào nhiều dự án “khủng” khác nên gần như quên luôn sản phẩm này. Vì đại dịch Covid-19, tôi nhớ đến các khán giả ở trong và ngoài nước nên quyết định làm sản phẩm này dành tặng những người yêu mến mình” – Đan Trường bộc bạch.

Đồng thời, nam ca sĩ cho biết sau khi quyết định thực hiện lại đứa con tinh thần này, anh đã gần như đầu tư tâm huyết để có một sản phẩm chất lượng mang đến người hâm mộ. Nam ca sĩ khẳng định bản thân anh rất hài lòng với sản phẩm lần này, và xem đây sẽ là một cột mốc để anh có thêm động lực tiếp tục lên ý tưởng để thực hiện thêm nhiều music video trong thời gian tới. Nam ca sĩ nói: “Đã là một sản phẩm ra mắt khán giả thì tôi luôn đòi hỏi chuyện chất lượng lên hàng đầu. Bản thân tôi không cho phép mình viện bất kỳ lý do gì để biện minh cả. Với “Để quên con tim”, có thể sản phẩm này do chính tôi quay, không chuyên nghiệp bằng ê-kíp nhưng tôi tin rằng những hình ảnh được thực hiện sẽ khiến mọi người hài lòng. Đây cũng được xem là món quà đầu tiên trong năm 2020, hứa hẹn sẽ còn nhiều món quà đặc biệt hơn nữa gửi đến người hâm mộ”.

Đồng thời, anh Bo cũng thoải mái chia sẻ về khoảng thời gian ở nhà vì dịch Covid-19 của mình. Nam ca sĩ cho biết bản thân anh ban đầu cũng khá buồn vì không được gặp gỡ, giao lưu với khán giả song anh lạc quan xem đó là thời gian dành cho gia đình, nạp năng lượng để trở lại mạnh mẽ hơn. Cũng trong khoảng thời gian này, Đan Trường thực hiện một số chương trình, hoạt động ý nghĩa cùng cộng đồng chung tay chống dịch. Anh chia sẻ: “Hiện tại ở Việt Nam, tình hình dịch Covid-19 đã ổn hơn song tôi mong mọi người nâng cao tinh thần phòng chống, đừng mất cảnh giác mà gây ảnh hưởng đến mình và mọi người xung quanh”.