THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hậu ly hôn, Đan Trường cùng doanh nhân Thủy Tiên đưa con trai Mathis Thiên Từ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý... Đan Trường – Thủy Tiên đưa con trai đi làm từ thiện

Hậu ly hôn, Đan Trường cùng doanh nhân Thủy Tiên đưa con trai Mathis Thiên Từ tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Mới nhất, cả ba đã có chuyến từ thiện ở nhiều địa điểm như: Làng trẻ em SOS Gò Vấp, Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp, Nhà nuôi trẻ mồ côi Diệu Giác (Quận 2) và Cơ sở bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ mồ côi Long Hoa (Quận 7, TP HCM).

Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật song Đan Trường vẫn dành thời gian để có những hành trình ý nghĩa, được gặp gỡ và trao những phần quà đến với hoàn cảnh khó khăn. Vì đây là chương trình của con trai Mathis Thiên Từ nên nam ca sĩ cùng doanh nhân Thủy Tiên dành thời gian đồng hành cùng bé.

Tại các địa điểm này, Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên trao các phần quà như áo polo, giày nhập khẩu, dép nhập khẩu, gạo, bánh ngọt, kẹo, nước ngọt… với tổng giá trị lên đến 300 triệu đồng. Nam ca sĩ cho biết bản thân anh rất vui khi tiếp thêm niềm tin, động viên tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Đan Trường chia sẻ: “Những phần quà tuy nhỏ bé nhưng sẽ là nguồn động lực rất lớn đối với các em nhỏ. Tôi tin rằng các bé sẽ cảm nhận được sự yêu thương, trân trọng trong từng món quà nhỏ và nỗ lực hơn trong cuộc sống”.

Đan Trường và vợ cũ đưa con trai đi làm từ thiện.

Thủy Tiên chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi Thiên Từ ngày càng khôn lớn và có những đóng góp cho xã hội. Đối với tôi bên cạnh việc học tập văn hóa thì cho con trải nghiệm những hoạt động cộng đồng cũng là điều cần thiết. Hy vọng sau này khi lớn lên, Thiên Từ sẽ hiểu được những mong mỏi đó và có nhiều dự án ý nghĩa hơn”.

Đan Trường cho biết chuyến đi từ thiện lần này có ý nghĩa đặc biệt vì sự góp mặt của con trai Mathis Thiên Từ và doanh nhân Thủy Tiên. Cả ba xuất hiện với vẻ ngoài giản dị, hào hứng cho hành trình lan tỏa những thông điệp ý nghĩa trong cuộc sống. Nam ca sĩ bộc bạch: “Bên cạnh việc học tập văn hóa, tôi cũng muốn con trai có thêm nhiều trải nghiệm trong hành trình về Việt Nam lần này. Và làm từ thiện sẽ là một trải nghiệm độc đáo, giúp bé khơi dậy lòng trắc ẩn ngay từ khi còn bé”.

Đồng thời, nam ca sĩ nói thêm bản thân anh rất vui khi Mathis Thiên Từ dù còn nhỏ nhưng đã chung tay cùng anh giúp đỡ người nghèo. Chứng kiến cậu bé cầm những món quà trao cho các bạn nhỏ kém may mắn, anh thấy tự hào về hành trình trưởng thành của con. “Hy vọng rằng sau này khi Mathis khôn lớn, con sẽ tiếp tục những công việc ý nghĩa này. Trong tương lai gần, tôi và Thủy Tiên cũng sẽ cố gắng có thêm những chuyến từ thiện cùng con”, anh nói.

Cả hai mong muốn khơi dậy lòng trắc ẩn cho con trai trong các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Trước đó, Đan Trường đã có nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng rau cho người dân trong mùa dịch, phát quà cho người vô gia cư trên đường phố… Đối với anh, đây là hành trình cần được thực hiện bền vững chứ không phải ngày một ngày hai. “Bản thân Trường cũng đang nỗ lực làm tốt nhất có thể công việc từ thiện. Trường thấy mình may mắn khi được khán giả yêu thương, ủng hộ quá nhiều và cũng chính vì điều đó nên Trường càng thêm ý thức về trách nhiệm của mình đối với cộng đồng”, anh nhấn mạnh.

Ngoài chuyến công tác từ thiện, Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên sẽ nỗ lực cho con trai thăm quê, trải nghiệm văn hóa Việt Nam. Về phần mình, nam ca sĩ vừa tham gia biểu diễn ở Cần Thơ, Bến Tre, TP HCM, Thái Nguyên… Giọng ca “Mưa trên cuộc tình” cùng với ca sĩ Trung Quang có gần 30 đêm diễn trong tháng 6 ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đây có thể xem là sự trở lại mạnh mẽ của Đan Trường sau thời gian nghỉ ngơi vì dịch bệnh.

Nhã An

https://baophapluat.vn/dan-truong-thuy-tien-dua-con-trai-di-lam-tu-thien-post451330.html