THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo nhắn nhủ lời yêu thương đến ông xã – doanh nhân Trung Tín – nhân dịp... Đặng Thu Thảo mừng sinh nhật chồng

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo nhắn nhủ lời yêu thương đến ông xã – doanh nhân Trung Tín – nhân dịp sinh nhật tuổi 34 của anh.

Mỹ nhân quê Bạc Liêu bày tỏ: “Chúc mừng sinh nhật người đàn ông quan trọng nhất của em. Hy vọng sẽ có thêm nhiều ‘món quà đặc biệt’ dành tặng anh ấy”.

Đặng Thu Thảo cũng đăng tấm ảnh cả gia đình cô trong một chuyến du lịch để mừng sinh nhật ông xã. Các thành viên quây quần hạnh phúc bên nhau, đặc biệt là thiên thần nhỏ Liam biểu cảm đáng yêu, biết tương tác ống kính dù chỉ vài tháng tuổi.

Tổ ấm của gia đình Đặng Thu Thảo.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1991, là Hoa hậu Việt Nam 2012. Tháng 10/2017, cô lên xe hoa cùng doanh nhân Nguyễn Trung Tín, sau đó hạn chế hoạt động showbiz để tập trung vun vén tổ ấm nhỏ.

Họ có hai người con: bé Sophie (3 tuổi) và Liam (1 tuổi). Khác với nhiều sao Việt khác, Đặng Thu Thảo cởi mở chuyện đời tư và thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh của gia đình nhỏ.

Bé Sophie thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, đặc biệt là đôi mắt to tròn, đen láy. Tròn ba tuổi, cô bé cũng biết thể hiện tình cảm với bố mẹ. Trước đó, Trung Tín đăng tải video con gái massage đầu cho anh và bày tỏ: “Con gái con lứa đã nhờ vả được rồi”.

Sophie (trái) và Liam là hai ‘trái ngọt’ hôn nhân của vợ chồng Đặng Thu Thảo.

Với Liam, nhóc tỳ đã biết gọi ba. Liam cũng giống chị gái Sophie ở điểm hay ăn, ngủ ngoan, thích hóng chuyện và chỉ khóc la khi đói. ‘Ba mẹ mong các con luôn vui khoẻ, học được nhiều điều hay mỗi ngày’, người đẹp nhắn nhủ.

Anh Tuấn / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/dang-thu-thao-mung-sinh-nhat-chong-4291961.html