THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Park Ha Sun thấy lo lắng cho tương lai khi ‘thất nghiệp’ suốt 2 năm nên đi học nghề phụ, đề phòng không còn... Diễn viên Hàn lập di chúc ở tuổi 34

Park Ha Sun thấy lo lắng cho tương lai khi ‘thất nghiệp’ suốt 2 năm nên đi học nghề phụ, đề phòng không còn chỗ đứng trong làng giải trí.

Tham gia chương trình truyền hình With Shin mùa 2, Park Ha Sun tiết lộ đã soạn sẵn di chúc và lưu trong điện thoại. Cô lo lắng về tương lai và tuổi già đến mức còn dặn bố mẹ nên làm gì, liệt kê tài sản, phân chia cho người thân.

Sự nghiệp của Park Ha Sun từng gặp nhiều khó khăn sau khi công khai hẹn hò diễn viên Ryu Soo Young.

Nữ diễn viên thú nhận thấy lo từ khi mới hẹn hò chồng – Ryu Soo Young – cách đây vài năm: “Sau khi rộ tin hẹn hò, tôi đã không casting bất cứ phim nào suốt hai năm nên từng nghĩ phải chuẩn bị gì đó cho tương lai”. Thời điểm này, nữ diễn viên cũng bị nhiều đạo diễn, nhà sản xuất từ chối nên cô chuẩn bị sẵn trường hợp không còn hoạt động ở làng giải trí. Park Ha Sun theo học làm huấn luyện viên yoga bay và đã có chứng chỉ quốc tế.

Park Ha Sun tập yoga bay

Park Ha Sun sinh năm 1987, gia nhập làng giải trí từ 2005, được khán giả biết đến qua các phim Dong Yi, Gia đình là số một (phần ba), Three Days… Cô bén duyên Ryu Soo Young năm 2013, khi đóng chung Two Weeks của đài MBC. Cặp đôi kết hôn và đón con gái đầu lòng năm 2017.

Duk Sun (Theo Allkpop)

https://ngoisao.net/dien-vien-han-lap-di-chuc-o-tuoi-34-4358662.html