THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Sự nghiêm túc và thật thà là điều Diệp Bảo Ngọc hướng đến khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm chứ không... Diệp Bảo Ngọc ngại chia sẻ chuyện tình cảm

Sự nghiêm túc và thật thà là điều Diệp Bảo Ngọc hướng đến khi bắt đầu một mối quan hệ tình cảm chứ không phải việc phô trương rầm rộ.

– Bước khỏi cuộc hôn nhân cũ đã 5 năm nhưng mỗi khi được đề nghị chia sẻ về mối quan hệ tình cảm mới, chị đều chối từ. Tại sao vậy?

– Với tôi, chuyện tình cảm thiêng liêng như chính hơi thở của mình. Dù ở trạng thái quan hệ nào, tôi luôn dành hết trái tim và tin tưởng điều đó sẽ giúp mối quan hệ tốt đẹp, bền vững chứ không phải một yếu tố nào khác. Việc chia sẻ hay không chia sẻ chẳng quan trọng. Tôi sống thật thà với cảm xúc của mình, nghiêm túc khi yêu và lúc sẵn sàng sẽ có lời thông báo chính thức đến khán giả.

Diệp Bảo Ngọc luôn lẻ bóng trong mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

– Người đàn ông thế nào sẽ khiến chị tự tin bước vào hôn nhân một lần nữa?

– Tôi thường bị thu hút bởi người đàn ông trí tuệ nhưng để chinh phục được tôi, người ấy phải có trái tim tử tế và nhân hậu.

– Con trai ảnh hưởng thế nào tới những lựa chọn hay quyết định của chị trong một mối quan hệ tình cảm?

– Hiện tại con trai tôi còn nhỏ (6 tuổi) và rất ngoan nên bé không có ý kiến gì về những lựa chọn của mẹ. Nhưng dù thế nào thì trẻ con luôn cần được yêu thương và bảo vệ nên tôi trân trọng suy nghĩ của con. Chắc chắn, con luôn có ảnh hưởng rất lớn mỗi khi tôi đưa ra quyết định nào đó liên quan đến cuộc sống của hai mẹ con.

– Chị nhận được sự hỗ trợ thế nào từ gia đình và chồng cũ trong việc nuôi dạy bé Kid?

– Tôi luôn có gia đình giúp đỡ trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là trên hành trình nuôi dạy bé Kid. Về chồng cũ, dù không còn bên nhau, chúng tôi vẫn cố gắng dành những điều tốt nhất cho con. Những điều tốt đẹp đó không thể đo đếm bằng vật chất mà là tình yêu thương và sự quan tâm lẫn thái độ ứng xử.

– Người cũ đã có tổ ấm mới và lần lượt sinh ba con, riêng chị vẫn một mình. Chị nghĩ sao?

– Mỗi người đều có những lựa chọn phù hợp để tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Tôi tin rằng dù ở hoàn cảnh nào, miễn mình suy nghĩ tích cực, biết tự tìm niềm vui, hài lòng với cuộc sống thì đó chính là viên mãn. Tôi hiện bình yên khi được làm những công việc mình yêu thích, tận hưởng cuộc sống bên con trai, lúc rảnh rỗi thì giải trí bằng những chuyến du lịch hay chăm sóc vườn tược, trồng thêm hoa lá. Tôi đang hạnh phúc theo cách của mình.

– Năm 2020, showbiz hơn một lần ‘đóng băng’ vì dịch bệnh nhưng Diệp Bảo Ngọc lại hoạt động nghệ thuật tích cực hơn cả khi chị cùng lúc tham gia hàng loạt phim cũng như chương trình truyền hình. Chị gặt hái được điều gì trong năm nay?

– Khi trở lại nghệ thuật sau ba năm dành thời gian học hỏi và thử sức kinh doanh, tôi không đặt nhiều kỳ vọng lớn lao mà chủ yếu thỏa mãn đam mê. Tôi thích chinh phục và thách thức bản thân với những vai diễn khó, rồi từ từ tìm cách vượt qua nó. Với tôi, tình cảm của khán giả là thước đo chính xác và bền vững nhất cho những thành quả mà người nghệ sĩ gặt hái được. Trong năm qua, tôi hoạt động “hết công suất” bất kể khi showbiz nhộn nhịp hay lúc làng giải trí hoạt động cầm chừng vì Covid-19. Tôi đã bỏ túi kha khá các bộ phim cũng như góp mặt ở nhiều chương trình truyền hình. Gần nhất, tôi diễn chính phim chiếu mạng Mắt của quỷ do Nguyễn Nhật Trung làm đạo diễn, ra mắt hôm 16/12.

Diệp Bảo Ngọc bên con trai.

– Cùng lúc đóng phim và kinh doanh, chị dành sự ưu tiên cho lĩnh vực nào nhiều hơn?

– Tôi quan niệm kinh doanh hay đóng phim đều là nghệ thuật, bởi hết thảy phải dùng cái tâm và cái đầu để xử lý khéo léo trong mọi tình huống mới mang đến những kết quả tốt đẹp. Bởi vậy, tôi dành thời gian, tâm huyết và sự cố gắng cho hai lĩnh vực này như nhau. Hai công việc cũng đồng thời mang đến cho tôi niềm vui, nguồn năng lượng tích cực để khi đóng phim, tôi có nhiều ý tưởng cho kinh doanh và khi kinh doanh, tôi thu về nguồn tài chính ổn định để yên tâm làm nghệ thuật.

– Chị sắp xếp thế nào để cùng lúc làm nhiều việc mà vẫn có thời gian cho bản thân, chăm sóc con trai – bé Kid?

– Khán giả thấy Diệp Bảo Ngọc luôn tươi tắn mỗi lần xuất hiện trước công chúng, chắc hẳn cũng biết tôi luôn chăm sóc bản thân tốt nhất mới có đủ sức khỏe để làm việc. Với tôi, khi sinh bé Kid thì bản năng làm mẹ đã tự nhiên hình thành và nuôi dạy con là thiên chức mà tôi luôn hạnh phúc khi được thực hiện nó. Dù bận cỡ nào, tôi luôn có một khoảng thời gian nhất định dành cho con. Nếu không thể tự tay chăm con ăn, cho con ngủ, tôi phải bù đắp bằng sự chia sẻ, trò chuyện để con hiểu mẹ luôn yêu con và con luôn có mẹ bên cạnh.

Thực ra chăm con không vất vả, nhất là khi bé Kid đã qua tuổi ẵm bồng và biết làm những điều đơn giản để phục vụ nhu cầu của bản thân. Lúc bên con, tôi như được thư giãn, tái tạo năng lượng sau một ngày làm việc và tiếp đó lại tràn đầy tinh thần tích cực để bắt đầu những công việc mới. Công việc giúp tôi nuôi con và con trai cho tôi động lực để cố gắng hoàn thành công việc. Đó là hai điều hỗ trợ lẫn nhau, thật nhịp nhàng và không thể tách rời.

Diệp Bảo Ngọc sinh năm 1993 tại TP HCM. Cô gia nhập showbiz vào năm 2011, sau khi tham gia cuộc thi “Người đẹp Phụ nữ Thời đại” và đoạt giải nhất. Một năm sau đó, Diệp Bảo Ngọc lên xe hoa với diễn viên Thành Đạt, lúc 19 tuổi. Cô làm mẹ ở tuổi 20 và ba năm sau quyết định ly hôn.

Một số bộ phim Diệp Bảo Ngọc tham gia là Sức nặng tình thâm, Muôn mặt cuộc đời, Một thời lãng quên…

Lam Trà thực hiện / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/diep-bao-ngoc-ngai-chia-se-chuyen-tinh-cam-4207835.html