THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Bước sang tháng thứ 8 của thai kỳ, diễn viên Đinh Ngọc Diệp duy trì vóc dáng cân đối và giữ tinh thần lạc... Đinh Ngọc Diệp mang bầu con trai thứ hai

Bước sang tháng thứ 8 của thai kỳ, diễn viên Đinh Ngọc Diệp duy trì vóc dáng cân đối và giữ tinh thần lạc quan để tận hưởng hành trình làm mẹ.

Bé trai thứ hai nhà Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ dự kiến chào đời vào cuối tháng 7, được bố mẹ đặt tên Nolan Vũ. Giai đoạn này, nữ diễn viên chú tâm chăm sóc sức khỏe và đặc biệt cẩn thận khi giữ vệ sinh trong mùa dịch. Ở những tháng cuối thai kỳ, ngọc nữ màn ảnh Việt một thời có nhan sắc tươi trẻ, làn da trắng sáng đầy sức sống. Cô khoe vòng hai nhô cao nhưng tay, chân và gương mặt thon gọn.

Đinh Ngọc Diệp khoe bụng bầu 8 tháng.

Cả hai lần mang bầu, vợ đạo diễn Victor Vũ đều giữ kín đến phút cuối. Dịp trước, cô xuất hiện trong buổi ra mắt phim Người bất tử của ông xã với bụng bầu lớn thu hút sự chú ý. Bé lớn của Đinh Ngọc Diệp tên Landon Vũ, gần hai tuổi. Quá trình chăm sóc và nuôi dạy Landon giúp cô dần hoàn thiện bản thân, từ bỡ ngỡ sang yêu thích, tận hưởng cuộc sống làm mẹ.

“Mỗi ngày với tôi đều như ở thiên đường. Mở mắt tôi lại thấy: ‘Ồ đây là sự thật, mình đã làm mẹ rồi nhé! Và phải chăng kia là một thiên thần'”. Sáng, trưa, chiều, tối hai mẹ con quấn quýt. Tôi thấy hạnh phúc bất tận”, cô chia sẻ với Ngoisao.net về sự xuất hiện của con trai đầu lòng.

Đinh Ngọc Diệp từng trải qua những thay đổi về vóc dáng khi mang bầu Landon. Cô tăng cân nhưng vì yêu con nên vẫn ráng ăn uống. Khi đó cô nghĩ xấu hay đẹp không quan trọng, ông xã hài lòng là được. Năm 2019, khi con trai tròn một tuổi, cô vẫn dư 4 kg so với lúc chưa mang bầu. Đi đẻ là trải nghiệm nhớ đời với cô khi đau đớn suốt một ngày mới đủ điều kiện đón em bé. “Cả cơ thể tôi khi ấy bị xoắn lại như ai đó vắt đống quần áo ướt. Thời gian trôi qua chậm chạp, những cơn đau dồn dập đến theo cấp số nhân, lớp này chưa đến đã tới lớp khác. Tôi đau quá, kêu bật ra tiếng khiến anh Vũ tỉnh dậy. Anh chạy đi gọi y tá thì cô ấy nói ‘còn lâu, vẫn chưa mở’. Mấy tiếng như thế lận, tôi tiếp tục chịu đựng. Hết bấu vai chồng đến cắn răng rồi bò xuống đất”, Đinh Ngọc Diệp miêu tả.

Đinh Ngọc Diệp và con trai đầu lòng.

Vất vả nhưng vợ Victor Vũ không ngại đẻ vì được chồng yêu thương, chăm sóc. Cô từng nhắn nhủ con trai Landon rằng hành trình lớn lên của con luôn có công lao to lớn của bố.

Lam Trà / Theo Ngoisao.net

https://ngoisao.net/gia-dinh/dinh-ngoc-diep-mang-bau-con-trai-thu-hai-4123626.html