THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Báo Hàn đưa tin 2 thành viên Jennie, Jisoo (BlackPink) đều đã thành lập công ty quản lý riêng. Ngày 25/9, tờ News 1... Giữa tin đồn BlackPink tan rã, Jennie – Jisoo mở công ty riêng

Báo Hàn đưa tin 2 thành viên Jennie, Jisoo (BlackPink) đều đã thành lập công ty quản lý riêng.

Ngày 25/9, tờ News 1 đưa tin 2 thành viên BlackPink là Jennie và Jisoo đã thành lập công ty quản lý riêng. Các thành viên vẫn đang thảo luận với YG Entertainment về các hoạt động nhóm. Còn công ty quản lý riêng của họ sẽ chủ yếu phụ trách các hoạt động cá nhân.

Giữa tin đồn BlackPink tan rã, Jennie - Jisoo mở công ty riêng

Báo Hàn đưa tin 2 thành viên Jennie, Jisoo (BlackPink) đều đã thành lập công ty quản lý riêng.

Thông tin này lập tức nhận được sự chú ý của công chúng. Trả lời về vấn đề này, công ty YG Entertainment phản hồi: “Chưa có gì được xác nhận liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của BlackPink và các hoạt động trong tương lai của họ”.

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nhóm nhạc BlackPink đã hết hạn hợp đồng với YG Entertainment và chỉ có thành viên Rosé tái ký hợp đồng.

Trong khi đó, ba thành viên Jisoo, Jennie, Lisa dự kiến sẽ rời công ty, chuyển sang công ty khác nhưng vẫn tiếp tục tham gia các hoạt động cùng nhóm 6 tháng trong 1 năm.

Ba thành viên này đang trong những bước thảo luận cuối cùng với mục tiêu hoạt động ”riêng lẻ và cùng nhau”. Công ty YG Entertainment đã lên tiếng, cho biết việc gia hạn hợp đồng vẫn đang trong quá trình đàm phán.

Giữa tin đồn BlackPink tan rã, Jennie - Jisoo mở công ty riêng

Tương lai của BlackPink đang được truyền thông và công chúng quan tâm.

Sau những thông tin về việc gia hạn hợp đồng của BlackPink không thành công, giá cổ phiếu của YG Entertainment đã lao dốc, giảm hơn 13%. Dữ liệu từ Sàn giao dịch Hàn Quốc vào ngày 21/9 cho thấy giá cổ phiếu của YG Entertainment đã giảm xuống 69.200 KRW (51,59 USD) mỗi cổ phiếu – mức giảm mạnh 13,28% so với ngày hôm trước khi giá cổ phiếu là 79.800 KRW (59,50 USD) mỗi cổ phiếu.

Suốt khoảng 8 tháng qua, hàng loạt những tin đồn đều cho thấy YG gặp khó khăn trong việc thương thảo hợp đồng với BlackPink. Dù công ty chủ quản phủ nhận mọi tin đồn vô căn cứ nhưng điều này vẫn khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng về hoạt động của nhóm nhạc toàn cầu trong tương lai.

LÊ CHI / Theo VTC