THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hà Vi Vi đến từ Hà Nội hiện là giám đốc đối ngoại và phát triển của Kimmy Group. Hà Vi Vi tên thật... Hà Vi Vi đại diện Việt Nam tham dự Miss Asia Award 2019

Hà Vi Vi đến từ Hà Nội hiện là giám đốc đối ngoại và phát triển của Kimmy Group.

Hà Vi Vi tên thật là Lê Thị Hà Vi, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Cô tốt nghiệp trường Đại học HanYang, Hàn Quốc trước khi làm việc tại Kimmy Group – một trong những tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Hà Vi Vi cao 1m68, nặng 50kg với số đo 3 vòng 87-60-97. Cô là đại diện Việt Nam tại Miss Asia Award 2019 (Tạm dịch: Lễ trao giải Hoa hậu châu Á 2019) với sự tham gia của 23 thí sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Miss Asia Awards 2019 là cuộc thi sắc đẹp của Hàn Quốc, đây là lần thứ 5 cuộc thi này được diễn ra. Năm nay, ban tổ chức lựa chọn TP.Hồ Chí Minh (Việt Nam) để diễn ra vòng chung kết và trao giải. Với lợi thế là thí sinh nước chủ nhà, Hà Vi Vi hi vọng sẽ đạt thành tích cao để không phụ lòng mong mỏi của khán giả.

Video giới thiệu bản thân của Hà Vi Vi tại Hoa hậu châu Á

Đến với cuộc thi này, Hà Vi Vi mong muốn truyền tải thông điệp về người phụ nữ hiện đại không chỉ xinh đẹp, nhân ái mà còn tự lập, thành công.

Hiện tại, Hà Vi Vi và 23 thí sinh đang cùng nhau tập luyện và tham gia các hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi. Đêm chung kết và trao giải sẽ diễn ra tối 3/11 tại TP.Hồ Chí Minh.

Photo: Như Hoàn / Áo dài: Ngọc Hân / Dạ hội: NTK Tuyết Lê