THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia luôn là cặp mẹ con dành được sự quan tâm của khán giả. Bé Sophia càng lớn,... Hết tin tình yêu vĩnh cữu, Trà Ngọc Hằng chọn đơn thân nuôi con

Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia luôn là cặp mẹ con dành được sự quan tâm của khán giả. Bé Sophia càng lớn, càng xinh xắn và sở hữu gu thời trang cực chất.

Trà Ngọc Hằng thường xuyên đăng tải những hình ảnh đời thường của con gái lên mạng xã hội và nhận rất nhiều tình cảm từ fan hâm mộ. Mới đây cô còn chia sẻ những cảm xúc về tình yêu vĩnh cữu mà con gái mang lại cho mình. Những dòng tâm sự của người đẹp cũng nhanh chóng nhận được sự đồng tình của fan hâm mộ.

Đối với Trà Ngọc Hằng, hiện tại cuộc sống đã có sự thay đổi rất lớn khi có con gái, cô không còn tha thiết với tình yêu và cho rằng chỉ có tình mẹ con mới vĩnh cữu và hằng ngày chỉ thấy con vui vẻ là cô cảm thấy hạnh phúc. Bên cạnh đó, Trà Ngọc Hằng cũng thay đổi và suy nghĩ nhiều hơn cho gia đình trước khi quyết định bất cứ chuyện gì.

Trà Ngọc Hằng viết: “Tình yêu nào rồi cũng sẽ ra đi, yêu chi cho lắm cũng đâu có tình yêu vĩnh cửu như người ta thường ca ngợi. Mình không có tin vào tình yêu vĩnh cửu đâu nha. Không có tình yêu nào vĩnh cửu hết, chỉ có những phút giây vĩnh cửu của tình yêu mà thôi.Trên đời này chỉ duy nhất có một tình yêu mà mình tin vào sự vĩnh cửu. Đó là tình yêu mẹ dành cho con, đó là tình yêu vĩnh cữu.”

Phụ nữ thường cũng sẽ đẹp hơn khi có con, nó không phải là ngoại hình bên ngoài, mà nó đẹp từ cái bản năng khi làm Mẹ, cứ một mình cười tủm tỉm mỗi khi nghe tiếng con kêu ‘mẹ ơi’, buồn cỡ nào cũng phải mỉm cười vì ấm lòng.

Có vụng về cỡ nào thì có con rồi cũng trở nên khéo léo, có vô tư cỡ nào thì có con rồi cũng suy nghĩ già dặn hơn, có ngây thơ cỡ nào thì có con rồi cũng khôn ra, có yêu thương ai đó cỡ nào mà mệt quá thì cũng dẹp qua vì đã có con.

Tất cả cái đẹp đó được hội tụ lại khi bạn bắt đầu làm mẹ. Những người phụ nữ đẹp nhất trong mắt tôi chính là những người phụ nữ đã làm mẹ và biết yêu thương con”.

Trước đó, Trà Ngọc Hằng đã có lần úp mở chuyện quay lại với bạn trai cũ. Bà mẹ một con tâm sự trước giờ luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất cô đơn, mệt mỏi nên đã đến lúc cô cho phép bản thân được yếu đuối và muốn bỏ qua những lỗi lầm của trước đây.

Trà Ngọc Hằng cũng nói rằng tình cảm giữa mình và bạn trai không còn như xưa, không còn sống chung và cũng chẳng còn ý định cưới. Nhưng cả hai vẫn xem nhau là bạn và sẽ dành tất cả tình cảm yêu thương cho đứa con chung. Được bạn trai hỗ trợ tiền nuôi con nhưng Trà Ngọc Hằng cho biết, cô không hề phụ thuộc.

Sau tất cả, hiện tại dường như Trà Ngọc Hằng đã có nhiều thay đổi trong suy nghĩ của mình, cô không còn tha thiết trong việc tìm kiếm tình yêu cho mình hoặc thời gian nay chỉ mong được ở bên con gái. Những hình ảnh được chia sẻ hằng ngày cho thấy, Trà Ngọc Hằng đang rất hạnh phúc, tận hưởng cuộc sống bên cạnh người thân và con gái. Cô vẫn chăm chỉ kinh doanh, làm các sản phẩm nghệ thuật gần đây nhất là dự án “Gọi tên bốn mùa” với các ca khúc Bolero trữ tình.