THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức hoàn thành chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn (Executive Master... Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp Thạc sĩ trường đại học Thụy Sĩ

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính thức hoàn thành chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị du lịch – khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center)

Trước giờ Tiên chưa từng nghĩ đến việc học Thạc sĩ, nhưng vì những người đang theo dõi và đồng hành cùng mình, Tiên cũng mong muốn và hy vọng bản thân có thể truyền tải một chút động lực nho nhỏ để có thể giúp ích cho các bạn, dù là nhỏ thôi cũng được. Cảm ơn tình yêu thương, sự ủng hộ của mọi người, những điều đó đã cho Tiên có thêm động lực để vượt ra khỏi vùng an toàn và phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp Thạc sĩ trường đại học Thụy Sĩ

Và một lần nữa xin thông báo với cả nhà, Thuỳ Tiên chính thức hoàn thành chương trình Thạc sĩ ngành Quản trị nhà hàng – khách sạn (Executive Master of Hospitality Management) của trường Đại học Quản trị du lịch – khách sạn Thụy Sĩ (SHMS University Center)

Hoa hậu Thùy Tiên tốt nghiệp Thạc sĩ trường đại học Thụy Sĩ

Theo Thùy Tiên, chương trình thạc sĩ của cô kéo dài 2 năm, thuộc hệ đào tạo từ xa, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Dự kiến vào tháng 11 năm nay, cô sẽ sang Thụy Sĩ để nhận bằng tốt nghiệp.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên sinh năm 1998. Cô sở hữu chiều cao nổi bật 1m72 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng. Thuỳ Tiên từng được biết đến khi lọt vào top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô từng có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Quốc tế 2018 nhưng không gặt hái được thành tích. Đến năm 2021, người đẹp 9x tiếp tục chinh chiến tại Hoa hậu Hoà bình Quốc tế. Vượt qua nhiều đối thủ từ các Châu lục, Thuỳ Tiên đăng quang ngôi vị cao nhất.

Mới đây nhất, Thùy Tiên vừa hoàn thành dự án Mang điện lên vùng cao tại hai điểm trường của huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Dự án ý nghĩa giúp đỡ việc học tập và phát triển tinh thần của trẻ em vùng cao nơi đây. Sau 3 năm kết thúc nhiệm kì, song song với hoạt động nghệ thuật, Thuỳ Tiên tích cực tham gia các dự án thiện nguyện, giúp đỡ cộng đồng.

My My

*Nội dung thực hiện theo ĐKKD của TGNNT