THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Á hậu Huyền My vừa lọt vào danh sách đề cử 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới do trang báo uy tín TC... Huyền My vào đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Á hậu Huyền My vừa lọt vào danh sách đề cử 100 mỹ nhân đẹp nhất thế giới do trang báo uy tín TC Candler bình chọn.

Ngày 9/6, trang Instagram chính thức của TC Candler cập nhật hình ảnh Huyền My trong danh sách đề cử. Xuất hiện cùng cô là loạt người đẹp đình đám từ khắp thế giới như Hailey Bieber, Emily Ratajkowski, Cara Delevingne, Jennifer Lawrence, Elle Fanning, Barbara Palvin, Candice Swanepoel, Sophie Turner, Blake Lively, Da Hyun, Chae Young, Lisa….

Trang web TC Candler của Mỹ lựa chọn danh sách đề cử 100 gương mặt đẹp nhất thế giới thông qua việc tổng hợp rất nhiều ý kiến từ các diễn đàn cũng như tham khảo về mức độ nổi tiếng của các sao nữ. Từ các ứng cử đó, khán giả trên toàn thế giới có thể tham gia bình chọn cho gương mặt mà mình yêu thích bằng cách Like, Share, Hashtag… trên trang chính thức của TC Candler. BTC sẽ tổng kết và tổng hợp thêm ý kiến để đưa ra kết quả Top 100 cũng như gương mặt mỹ nhân đẹp nhất vào cuối năm.

Trên Instagram của TC Candler, rất đông khán giả Việt Nam đã bày tỏ sự bất ngờ, vui sướng và gửi lời chúc mừng tới Huyền My. Trước á hậu người Hà thành, Việt Nam từng có một đại diện khác được vinh danh trong danh sách này đó là người đẹp Trúc Diễm vào năm 2014.

Á hậu Huyền My hoạt động showbiz 8 năm nay, là một người mẫu, MC năng động.

Huyền My từng giành ngôi vị á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014. Năm 2017, Huyền My đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand và có mặt trong Top 10. Cũng trong năm đó, Huyền My vào Top 32 bình chọn Hoa hậu đẹp nhất của Miss Grand Slam 2017 do chuyên trang Global Beauties bình chọn. Cô được khán giả trong nước và quốc tế yêu mến với gương mặt khả ái cùng nét dịu dàng đậm chất Á đông.

Hoài Vũ / Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/huyen-my-vao-de-cu-100-guong-mat-dep-nhat-the-gioi-4113467.html