THE GIOI NGUOI NOI TIENG Online.
  Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết cô tăng 4 kg trong một tháng vì ông xã – doanh nhân Đức Hải – thường xuyên... Jennifer Phạm được chồng ‘vỗ béo’

Hoa hậu Jennifer Phạm cho biết cô tăng 4 kg trong một tháng vì ông xã – doanh nhân Đức Hải – thường xuyên tẩm bổ và giục vợ phải ăn nhiều.

Sáng 20/7, hoa hậu Jennifer Phạm xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội với vai trò MC. Bà mẹ bốn con trở thành tâm điểm bởi nhan sắc cuốn hút, mặn mà.

Jennifer Phạm cho biết cô vừa tăng 4 kg trong một tháng.

Sau khi sinh bé Nấm, cô vừa cho con bú vừa chăm tập luyện thể thao nên nhanh chóng lấy lại được vóc dáng, thậm chí đã lúc còn gầy hơn so với trước khi mang thai. Thấy xót vợ nên doanh nhân Đức Hải ra sức giục giã Jennifer ăn nhiều hơn. Anh còn mua nhiều đồ ngon để tẩm bổ cho vợ. Jennifer Phạm đùa rằng vì chồng chăm quá tốt nên cô mới tăng cân nhanh như vậy.

Tuy nhiên, Jennifer Phạm không lo lắng về chuyện cân nặng. Cô cho biết mình chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn và tăng cường luyện tập thêm một chút là có thể nhanh chóng về đúng mức như mong muốn.

Từ tháng 7, Jennifer Phạm bận rộn hơn với công việc MC khi showbiz bắt đầu sôi động trở lại sau Covid-19.

Vừa đi làm vừa chăm con nhỏ khiến Jennifer Phạm đôi khi thấy hụt hơi. Tuy nhiên, cảm giác mệt mỏi nhanh chóng tan biến vì cô luôn có ông xã làm điểm tựa. Anh tôn trọng ý muốn xây dựng sự nghiệp riêng của bà xã.

Mỗi lúc Jennifer Phạm phải đi công tác xa, doanh nhân Đức Hải đảm nhận việc chăm con để cô yên tâm làm việc.

Để vẹn toàn cả đôi đường, Jennifer thường chọn những show diễn trong thành phố hoặc không phải di chuyển nhiều ngày. Sau khi hoàn thành công việc, cô lập tức về nhà với các con.

Hơn 10 năm đăng quang Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 và đã là mẹ của bốn người con, Jennifer Phạm vẫn giữ được sức hút bởi nhan sắc ngày càng xinh đẹp, mặn mà và hình ảnh không scandal, gia đình hạnh phúc. Không chỉ là MC song ngữ đắt show, cô còn được nhiều nhãn hàng tin tưởng mời làm đại sứ thương hiệu.

Jennifer Phạm sinh năm 1985, là Hoa hậu châu Á tại Mỹ năm 2006. Cô tốt nghiệp ngành dược của Đại học California. Cô có bốn người con – Bảo Nam (12 tuổi), Na (6 tuổi), Nu (3 tuổi) và Nấm (6 tháng tuổi).

Ảnh: Lê Chí Linh, Tân Đà Lạt / Nguyên An / Theo Ngoisao.net

https://ngoisao.net/hau-truong/jennifer-pham-duoc-chong-vo-beo-4133149.html